Culture

Tomorrowland Bắt Tay Cùng Universal Music Group Ra Mắt Label Riêng - Tomorrowland Music

Lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh Tomorrowland đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt Tomorrowland Music, một label âm nhạc hợp tác cùng hãng Universal Music Group vào ngày 26/8 vừa qua.
nhật linh ʚ 29 tháng 08,2021

Để tiếp tục mở rộng thương hiệu toàn cầu của mình lên một tầm cao mới, lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất hành tinh Tomorrowland đã thông báo vào ngày 26/8 vừa qua rằng họ sẽ ra mắt Tomorrowland Music, một label âm nhạc hợp tác cùng hãng Universal Music Group cùng Virgin Records Đức và label phục vụ cho nghệ sĩ toàn cầu của họ.

Tomorrowland allies with Universal on new label | Complete Music UpdateVới việc liên tục phát triển sang những hình thức kinh doanh đa phương tiện khác nhau như radio với đài One World Radio của họ, thương hiệu thời trang TML by Tomorrowland và cả việc mở rộng thành 2 lễ hội mỗi năm với thành công vang dội của Tomorrowland Winter, việc ra mắt một label âm nhạc của riêng mình có lẽ là một cách tuyệt vời để củng cố hơn nữa vị trí của Tomorrowland trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Với mối quan hệ hợp tác cùng Universal Music Group này, Tomorrowland tin rằng họ sẽ có thể tiếp cận một tài nguyên marketing ở quy mô toàn cầu và những yếu tố khác để tạo nên những hit lớn cho nghệ sĩ của mình. Tomorrowland Music cũng sẽ có quyền tiếp cận với nhiều bộ phận khác trên thế giới, bao gồm Astralwerks - công ty dẫn đầu thị phần nhạc dance số 1 ở Hoa Kỳ để giúp mình mở rộng hơn cho các dự án tương lai.

Ông Michel Van Buyten, Giám đốc Âm nhạc của Tomorrowland, cho biết:

Tomorrowland Music sẽ hợp tác chặt chẽ với các nghệ sĩ để giúp tạo ra những câu chuyện thật sự có sức nặng xoay quanh những ca khúc của họ. Cùng sự hợp lực giữa các label team mới này - Media House rộng hơn của Tomorrowland và các team từ những văn phòng khác nhau trên toàn thế giới đến từ Virgin Music, mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu những dự án thú vị nhất của thế giới âm nhạc điện tử đến những người hâm mộ ở mọi nơi.”

Tomorrowland launches its own record label | MusicChúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những nghệ sĩ nhạc dance chất lượng nhất đến từ vị trí của label mới này, và bản phát hành đầu tiên của họ đã ra mắt vào ngày hôm qua (27/8) với “You Got The Love”- single mới nhất đến từ Never Sleeps, một project mới của Afrojack kết hợp cùng Chico Rose.

Trong những năm gần đây, Virgin Records Germany đã trở thành một trong những label nhạc điện tử hàng đầu ở Đức và đã đạt được thành công tầm quốc tế trong việc ký kết, phát hành nhạc và quảng bá cho các nghệ sĩ nhạc dance và những bản hit riêng biệt. Các bản hit gần đây được phát hành của họ bao gồm các bản phát hành từ Topic & A7S, MEDUZA và twocolors.

Related post