Old Posts

Tomorrowland 2019 Mở Rộng Khu Vực Mainstage

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 02,2019
Để chuẩn bị cho lần kỷ niệm 15 năm đầy hoàng tráng của mình, Tomorrowland đang mở rộng khu vực Mainstage để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất khi số lượng người đến lễ hội này đang ngày càng nhiều. 

Xem thêm: Tomorrowland Ra Mắt One World Radio

Theo báo cáo từ tờ De Schorre, những cánh đồng cỏ bao quanh khu vực quanh sân khấu chính sẽ được mở rộng cho lễ kỷ niệm năm nay. Khu vực này nằm trong một thảm cỏ nhân tạo đối diện với sân khấu và nó sẽ tạo thành một nhà hát vòng tròn khép kín khổng lồ. Trong những năm trước, cánh đồng cỏ là một khu vực rừng cây có rào chắn mà những người tham dự không thể tiếp cận được. Giờ đây, Tomorrowland đã quyết định gia tăng thêm không gian cho sự kiện năm nay và bổ sung các cầu thang cho khu vực dốc cỏ, cũng như sử dụng khu vực rừng cây chưa được "đụng" tới trước đó.  width= Với việc phải tiếp đón hơn 400.000 người thì bất kỳ môi trường nào cũng cần phải có một sự chuẩn bị rất chu đáo. Tomorrowland dường như đã tìm ra được cách mở rộng quy mô để tránh lãng phí sau rất nhiều sự kiện thành công. Rõ ràng là những người đằng sau hậu trường hoàn toàn yêu mọi thứ về nó. Họ yêu âm nhạc, sản xuất, tập hợp mọi người, trải nghiệm, đoàn kết, nâng cao ý thức tập thể và quan trọng nhất là họ hoàn toàn yêu những "thần dân" Tomorrowland; nếu không nó sẽ ngưng hoạt động và Tomorrowland chắc chắn cũng không thể có được như ngày hôm nay.

Xem thêm: Tomorrowland 2019 "Cháy Vé" Trong Chưa Đầy 1 Giờ!

Tomorrowland 2019 sẽ đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm phát triển của lễ hội. Lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới sẽ được tổ chức tại thành phố Boom của Bỉ vào hai tuần là 19 - 21 và 26 - 28 tháng 7 năm 2019. Đừng quên theo dõi loopcentral.net để cập nhật những tin tức về Tomorrowland cũng như nhạc điện tử / EDM trong và ngoài nước nhé! H/T: Rave Jungle

Related post