Old Posts

Tomorrowland 2019 Công Bố Full Timeline

Nguyễn Văn Toán 11 tháng 07,2019
Sức hút của Tomorrowland chưa bao giờ giảm và tháng 7 cũng chính là lúc những tin tức về lễ hội này liên tục được cập nhật. Mới đây nhất, ban tổ chức lễ hội đã cho ra mắt lịch diễn đầy đủ của tất cả nghệ sĩ, sân khấu theo từng ngày. 

Xem thêm: Những Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tại Tomorrowland 2019 (Tuần 1)

Mặc dù thời gian trình diễn của các nghệ sĩ tại Mainstage đã được tung ra nhưng các sân khấu khác vẫn chưa được cập nhật và cuối cùng, những người hâm mộ đã có thể lên kế hoạch cho việc sắp xếp thời gian xem những nghệ sĩ mà mình yêu thích.  width= Tương tự như những lễ hội âm nhạc với nhiều sân khấu khác, chắc chắn sẽ có rất nhiều "cuộc đụng độ" do trùng thời gian trình diễn giữa những nghệ sĩ mà bạn yêu thích và năm nay cũng không là ngoại lệ. Có thể kể đến như trường hợp của Above & BeyondTiësto khi họ trùng lịch vào thứ Sáu khi Above & Beyond chơi tại sân khấu Anjunabeats của họ lúc 22:00 - 00:00 trong khi Tiësto chơi ở Mainstage từ 22:50 - 23:50. Một "cuộc đụng độ" khác chắc chắn sẽ chia rẽ những người yêu âm nhạc chính là việc Carl Cox chơi sân khấu Space Ibiza của mình tại lúc 23:00 - 01:00 và Eric Prydz chơi Holosphere tại Freedom Stage từ 23:00 - 01:00.  width= Tuy nhiên, đây cũng là một năm tuyệt vời để người hâm mộ có thể thấy các DJ lớn rời xa Mainstage. Vào cuối tuần, người tham dự có thể xem Martin Garrix chơi closing tại sân khấu STMPD RCRDS của mình, Fisher chơi sân khấu Ants hay Nicky Romero chơi tại Smash The House. Bên cạnh đó, người tham dự cũng không thể bỏ qua Don Diablo tại Hexagon, Axwell tại Axtone Stage hay Armin Van Buuren tại sân khấu A State of Trance.

Xem thêm: Tomorrowland Công Bố Full Lineup Cho Phiên Bản Kỷ Niệm 15 Năm!

Để xem chi tiết lịch trình diễn của các nghệ sĩ trong cả hai tuần của lễ hội, bạn có thể truy cập ngay tại đây. Đừng quên cập nhật những tin tức về Tomorrowland cũng như nhạc điện tử / EDM trong và ngoài nước mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: We Rave You

Related post