Old Posts

Tomorrowland 2019 Công Bố Các Host

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 01,2019
Mới đây, Tomorrowland đã chính thức bật mí một số nghệ sĩ tham gia trình diễn qua danh sách các hãng ghi âm - điều từng được họ thực hiện vào năm 2018 và nó tiếp tục khiến các fan hâm mộ không khỏi háo hức.

Xem thêm: Những Thông Tin Đầu Tiên Về Tomorrowland Winter 2019

Khoảng thời gian từ mùa xuân đến mùa hè là khoảng thời gian mà lễ hội âm nhạc "hoạt động" một cách náo nhiệt nhất, với hàng loạt lễ hội diễn ra xuyên suốt ví dụ như, Ultra Music Festival, Tomorrowland Winter vào tháng 3 tới, Coachella vào tháng 4, EDC Las Vegas vào tháng 5 và tất nhiên không thể thiếu Tomorrowland vào tháng 7.  Với mật độ dày đặc và xuyên suốt thì việc lựa chọn nghệ sĩ cũng như công bố line-up là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Năm nay, Tomorrowland tiếp tục hé lộ hàng loạt những hãng thu âm hàng đầu thế giới - những hãng này sẽ có những nghệ sĩ tham gia trình diễn tại đây và nó không hề gây khó hiểu khi những nghệ sĩ đứng đầu những hãng ghi âm này sẽ "chắc suất" có mặt tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này.  width= Đến với line-up năm nay được chia đều cho hai dịp cuối tuần (19-21/7 và 26-28/7) chúng ta có các hãng thu âm lớn như: Afterlife (của Tale Of Us), Smash The House (của Dimitri Vegas & Like Mike), Anjunabeats (Above & Beyond), STMPD (Martin Garrix), Q-DanceNERVO Nation (Nervo), Barong Family (Yellow Claw), Future Sound of Egypt (Aly & Fila), A State of Trance (Armin van Buuren), Sexy By Nature (Sunnery James & Ryan Marciano), Pryda Arena (Eric Prydz), Heldeep (Oliver Heldens)...  width= Tuy liệt kê rất nhiều các hãng ghi âm phía trên nhưng chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận ra một số sự "thiếu sót" đáng tiếc khi vắng mặt Revealed Recordings (của Hardwell), Protocol Recordings (Nicky Romero), HEXAGON (Don Diablo), DIM MAK (Steve Aoki), Coone & The Gang (Coone)...

Xem thêm: Tomorrowland 2019 Tung Teaser Chính Thức

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về lineup của Tomorrowland 2019 vì vậy đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất tại loopcentral.net nhé!

Related post