Old Posts

Tomorrowland 2018 Tiếp Tục Công Bố Nghệ Sĩ Đợt 3

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 01,2018
Chỉ vừa tung Line up Phase 1 cách đây vài ngày và thậm chí là bổ sung đợt 2 với hàng loạt nghệ sĩ chất lượng, Tomorrowland khiến người hâm mộ như "chết ngất" với danh sách bổ sung đợt 3 các nghệ sĩ sẽ trình diễn tại đây.

Xem thêm: Tomorrowland Công Bố Line up Phase 1 Tomorrowland 2018 Công Bố Danh Sách Nghệ Sĩ Đợt 2

Lưu ý: Đây là danh sách bổ sung các nghệ sĩ sau Phase 1. Không phải Line up Phase 2! Tomorrowland 2018 đang có cách công bố nghệ sĩ vô cùng độc đáo khi mỗi lần thông báo là mỗi 18 nghệ sĩ sẽ được công bố. Và tính đến thời điểm hiện tại, tổng số nghệ sĩ góp mặt tại lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới này đã lên đến con số 54. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là những nghệ sĩ cuối cùng khi ban tổ chức sẽ tiếp tục công bố các nghệ sĩ khác vào ngày mai nữa. Tiếp tục với sự đa dạng của các thể loại âm nhạc trên toàn thế giới, danh sách nghệ sĩ tham dự Tomorrowland 2018 đợt 3 mang đến 18 nghệ sĩ tên tuổi bao gồm: Alex Fitzpatrick, Aly & Fila, Carl Cox, Cherry Moon Traxx, Infected Mushroom, Kungs, Lost Frequencies, Martin Garrix, Mind Against, Nico Morano, Paul Kalkbrenner, Paul van Dyk, San Holo, Sandy Warez & Goetia, Sean Tyas, Slander, Solardo, Wildstylez. Tomorrowland 2018 như đang cuốn các fan hâm mộ của mình vào vòng xoáy khi họ liên tục tung ra những gương mặt đình đám cùng với việc úp mở về concept của lễ hội năm nay. Rõ ràng đây là một bước cải tiến vô cùng ấn tượng của Tomorrowland và điều này chắc chắn sẽ khiến nó tiếp tục sẽ là lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới! Tomorrowland 2018 dự kiến diễn ra trong 2 tuần liên tiếp từ ngày 20 - 22 và ngày 27 - 29 tháng 7 với chủ đề "The Story of Panaxis". Bạn có thể xem qua những "người chủ" các hãng ghi âm sẽ có mặt tại Tomorrowland năm nay tại đây. Nếu bạn muốn tham gia thì thời điểm này vẫn còn thời gian để bạn tạo tài khoản Tomorrowland Account cho riêng mình. Đúng 20:00 ngày 02 tháng 2 năm 2018 sắp tới, những tấm vé tham dự Tomorrowland sẽ chính thức được bán ra và hãy nhanh tay vì vé sẽ được bán hết rất nhanh!

Xem thêm: Tomorrowland Ra Mắt Teaser Chủ Đề Năm 2018 - "The Story of Planaxis"

Cùng điểm lại tất cả các nghệ sĩ đã được công bố tính đến thời điểm hiện tại ngay bên dưới nhé: Phase 1: &me vs RampaAxwell Λ Ingrosso, Armin Van Buuren, HardwellCharlotte de WitteNetskyREZZBen Klock B2B Marcel DettmannDa TweekazSven VäthCamelphatKölschClaptonePatrice BäumelRL GrimePartyraiserSolomun và Stephan Bodzin (LIVE). Công bố đợt 2: Dimitri Vegas & Like Mike, Alesso, Eric Prydz, Sunnery James & Ryan MarcianoAlison Wonderland, Kayzo, Yellow ClawANDHIM, Martin SolveigJamie JonesTale Of Us, Recondite, Richie HawtinCOONE, Mark With A KBen Nicky, Vini ViciFrench Montana. Công bố đợt 3: Alex Fitzpatrick, Aly & Fila, Carl Cox, Cherry Moon Traxx, Infected Mushroom, Kungs, Lost Frequencies, Martin Garrix, Mind Against, Nico Morano, Paul Kalkbrenner, Paul van Dyk, San Holo, Sandy Warez & Goetia, Sean Tyas, Slander, Solardo, Wildstylez. Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất từ Loop Central cũng như tham gia nhóm Loop Central Crew và cùng bàn luận những chủ đề "nóng hổi" nhất nhé!

Related post