Old Posts

Tomorrowland 2018 Công Bố Line Up Cho Các Sân Khấu - Phần 1

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 04,2018
Tomorrowland - lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất thế giới sẽ diễn ra với chủ đề “The story of Planaxis” vào ngày 20 - 22 tháng 7 và 27 0 - 9 tháng 7. Và người hâm mộ đang rất háo hức được biết những nghệ sĩ yêu thích của mình sẽ trình diễn tại sân khấu nào. Dưới đây là một số sân khấu đã được ban tổ chức lễ hội công bố cách đây chưa lâu. Sau khi công bố rất nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh này thì ban tổ chức Tomorrowland vừa mới tung ra danh sách những nghệ sĩ sẽ trình diễn tại các sân khấu của lễ hội. Lần này, ba sân khấu đã được ưu ái mở đầu là ‘Garden of Madness’, ‘Rose Garden’ và ‘Tulip stage’. Ba sân khấu trên sẽ là nơi những nghệ sĩ đến từ các host bao gồm: Anjunabeats, Diynamic, ANTS, Sexy By Nature, Monstercat, Bonzai, Robin Schulz and Friends, Netsky and Friends, Spinnin Sessions, Cafeina, Trance Classics, Thunderdome, Anjunadeep, Future Sound of Egypt và Ketaloco phô diễn âm nhạc của mình.

Xem thêm: Tomorrowland 2018 Công Bố Các Host!

Garden of Madness

 width= "Làm chủ" Garden of Madness vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 7 sẽ không ai khác ngoài hãng thu âm đình đám Ajunabeats của bộ ba Above & Beyond. Vào thứ bảy ngày 21 tháng 7 hãng thu âm chuyên dòng nhạc Deep House của Solomun - Diynamic sẽ bước lên sân khấu. Ngoài ra, ANTS với những giai điệu Techno quen thuộc sẽ kết thúc tuần đầu tiên tại đây. Nếu bạn thích những âm thanh gợi cảm, hãy đến đây vào ngày 27 (tuần 2) để có những trải nghiệm âm nhạc đầy thú vị. Với người từng đoạt giải Grammy Cedric Gervais, huyền thoại Laidback Luke, Fedde Le GrandSam FeldtSander Van Doorn, Sexy by Nature sẽ không làm bạn phải thất vọng. Hai ngày tiếp theo sẽ thiên về dòng nhạc Deep House và Techno với những Tale of Us, VaalMind Against... Trong khi chủ nhật sẽ mang lại sự trở lại của ANTS.

Tulip Stage

 width= Những giai điệu Deep House đầy sâu sắc sẽ đưa người tham dự bữa tiệc CAFEÍNA của Bỉ ngất ngây vào thứ Sáu ngày 20 tháng 7. Vào ngày tiếp theo, Trance Classics sẽ mang đến Fred Baker, Johan Gielen và các nghệ sĩ khác cùng MC Gunner. Kết thúc Tulip Stage cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó chính là Thunderdome với những âm hưởng Hardcore sôi động. Tuần thứ hai Tulip Stage sẽ trở lại với Ajunadeep vào ngày 27 tháng 7, Future Sound of Egypt vào ngày 28 tháng 7 và kết thúc lễ hội với những giai điệu Dark Techno đến từ Ketaloco.

Rose Garden

 width= "Vườn hồng" sẽ bắt đầu bằng Monstercat vào ngày 20 tháng 7 với rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau từ các nghệ sĩ như SLANDER đến REZZ cho tới Seven Lions... Bonzai sẽ mang đến những nghệ sĩ tiên phong trong dòng nhạc Progressive Trance vào ngày 21 ngày cuối cùng của tuần đầu tiên là sự góp mặt của Robin Schulz & Friends với Deep House. Tuần thứ hai tại Rose Garden sẽ có sự xuất hiện của DJ/nhà sản xuất dòng nhạc Drum n Bass Netsky vào ngày 27 tháng 7. Ngoài ra còn có nhiều nghệ sĩ đáng chú ý khác như Alison Wonderland, JauzSan Holo. Bonzai tiếp tục trở lại trong tuần thứ hai nếu như bạn bỏ lỡ trong tuần đầu tiên. Và cuối cùng, hãng thu âm đến từ Hà Lan Spinnin’ sẽ tổ chức Spinnin’ Sessions nổi tiếng với Lucas & Steve, Jay Hardway, Blasterjaxx và một vị khách mời đặc biệt. Chỉ còn chưa đầy 100 ngày nữa Tomorrowland 2018 sẽ chính thức diễn ra và rõ ràng với những thông tin trên thì người hâm mộ đang vô cùng háo hức đón chờ những "làn sóng" tiếp theo khi những nghệ sĩ cũng như các host chưa được công bố là còn rất nhiều. Line Up sẽ tiếp tục được cập nhật vào ngày mai và đừng quên theo dõi Loop Central để không bỏ lỡ bất kì thông tin về nhạc Dance khộng chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới nữa nhé!' H/T: EDMTunes

Related post