Old Posts

Tom Tyger - Khách Mời Đầu Tiên Của Loop Central Radio!

Nguyễn Văn Toán 31 tháng 01,2018
DJ / Producer người Pháp, Tom Tyger sẽ là khách mời đầu tiên trên Loop Central Radio, chương trình giới thiệu tin tức, âm nhạc & sự kiện nhạc điện tử tại Việt Nam & Quốc Tế từ Loop Central!

Đọc Thêm: Loop Central Radio - Trung Tâm Thông Tin Âm Nhạc Điện Tử Mới Của Bạn

Với hàng loạt các ca khúc đặc trưng, Tom Tyger là một trong những DJ / Producer trẻ và thành công của Pháp hiện nay. Trong số đầu tiên của Loop Central Radio, Tom Tyger sẽ giới thiệu những tin tức, định hướng âm nhạc & những sản phẩm mới nhất của mình, gồm 4 ID hoàn toàn mới và chưa được nghe tại bất kỳ đâu và hàng loạt những edit & mashup riêng của anh, dành riêng cho Loop Central. Anh cũng sẽ chia sẻ về dự định lịch diễn của mình sắp tới tại Châu Á và mong rằng Việt Nam sẽ là một địa điểm của anh trong tour diễn sắp tới!  width= Gần đây Tom Tyger đã có mặt trên nhiều label nhạc điện tử lớn như Axtone của Axwell, Protocol Recordings của Nicky Romero, nhiều hãng thu âm khác và sắp tới là sản phẩm mới trên Spinnin' Records. Nghe qua những sản phẩm của anh đã được Loop Central giới thiệu:

Raiden & Tom Tyger – C’est La Vibe [Electro House]

Nicky Romero & Florian Picasso – Only For Your Love (Remixes EP) [Various Style]

Tom Tyger ngoài ra còn chia sẻ về những nguồn cảm hứng và cách anh xây dựng set nhạc cũng như các định hướng âm nhạc của mình trong năm 2018! Đừng bỏ lỡ guest mix đặc biệt từ Tom Tyger trên Loop Central Radio - 16h00 ngày 3/2!

Related post