Old Posts

Tom Swoon Đối Mặt Tương Lai Ảm Đạm Sau Vụ Tai Nạn Chết Người

Nguyễn Văn Toán 11 tháng 12,2017

Tuần trước, Loop Central đã đăng tải tin tức DJ/Producer người Ba Lan Tom Swoon vướng vào một vụ tai nạn giao thông tại quê nhà khiến 1 người tử vong và một người khác bị thương nặng. Hôm nay, những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật ngay bên dưới.

 width=

Như các bạn đã biết, vào ngày 5 tháng 12 vừa qua, Tom Swoon đã lái xe trong tình trạng vượt quá nồng độ cho phép và trở thành một phần của vụ tai nạn. Anh ta đã bị Phòng Cảnh sát Ba Lan bắt giữ ngay lập tức. Kể từ đó không có nhiều thông tin được cập nhật nhưng cuối tuần vừa rồi, qua một số trang thông tin và tin tức địa phương, chúng ta có một số tin tức mới nhất về tình hình hiện tại của anh chàng DJ/Producer trẻ tài năng này.

Trước hết, Tom Swoon đã lên kế hoạch phát hành một bài hát trên hãng ghi âm Spinnin' Records vào hôm nay nhưng giờ đây từ Art-work, bản Previews của bài hát cho đến Pre-Save link đã biến mất khỏi trang web của Spinnin' cũng như các tài khoản mạng xã hội. Rõ ràng đây đang là một thời điểm nhạy cảm và nếu họ phát hành bài hát này thì hoàn toàn có thể dẫn đến những phản ứng không tốt cho cả cá nhân Tom Swoon và cho cả hãng ghi âm.

Thứ hai là tình hình pháp lý của sự việc này. Theo các điều luật tại Ba Lan, các cáo buộc mà Tom Swoon đang phải đối mặt có mức án tối thiểu là 2 năm tù giam và tối đa là 12 năm. Một số báo cáo từ các trang tin tức Ba Lan nói rằng Tom sẽ bị đưa vào tù trong 2 tháng tới và sẽ phải đối mặt với việc xét xử sau đó.

Dường như tương lai ảm đạm đang dần hiện ra trước mắt DJ/Producer tài năng sinh năm 1993 này. Đây cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các bạn và hãy nhớ rằng KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA!

H/T: EDM Sauce

Related post