Releases

TOKIMONSTA Ra Mắt Ca Khúc Mới Mang Tên "No Way"

TOKIMONSTA giới thiệu ca khúc mới mang tên No Way (ft. Isaiah Rashad, Joey Purp, and Ambré).
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 09,2017

https://www.youtube.com/watch?time_continue=3&v=hsmFb72JPGc

Thật tốt khi TOKIMONSTA cuối cùng đã chuẩn bị ra mắt album tiếp theo của cô mang tên "Lune Rouge" vào ngày 6 tháng 10 sắp tới. Ca khúc mới nhất "No Way" sẽ là một trong số các ca khúc trong album này và chắc chắn nó sẽ làm các fan hâm mộ cảm thấy sướng điên, đây hoàn toàn có thể là album đáng nghe nhất 2017.

"No Way" mang phong cách Hip-Hop nhẹ nhàng kết hợp với các giọng ca Isaiah Rashad, Joey Purp và Ambré. Qua màn bàn tay "phù phép" của TOKIMONSTA, nó sẽ khiến bạn phải bấm repeat liên tục.

Cùng thưởng thức "No Way"  và bạn có thể pre-order album "Lune Rouge" trên Itunes, Album có tổng cộng 11 ca khúc hợp tác cùng với rất nhiều nghệ sĩ như Yuna, Selah Sue, ngoài ra TOKIMONSTA sẽ có một tour lưu diễn tại Mỹ bắt đầu vào giữa tháng 9 này.

 width=

Danh sách ca khúc:

01. Lune 02. Rouge 03. Thief [ft. SAINTS] 04. I Wish I Could [ft. Selah Sue] 05. We Love [ft. MNDR] 06. Bibimbap 07. NO WAY [ft. Isaiah Rashad, Joey Purp and Ambré Perkins] 08. Don’t Call Me [ft. Yuna] 09. Rose’s Thorn 10. Early to Dawn [ft. Selah Sue] 11. Estrange [ft. IO Echo] [caption id="attachment_7728" align="alignnone" width="750"]Lịch diễn của TOKiMONSTA trong thời gian sắp tới Lịch diễn của TOKIMONSTA trong thời gian sắp tới[/caption]

Follow TOKIMONSTA

Facebook

Instagram

Twitter

Soundcloud

H/T: Complex.com

Related post