Tech

Tinder Hợp Tác Với Spotify Ra Mắt Tính Năng Mới

Hai ông lớn hiện đang hợp tác với nhau để ra mắt tính năng Music Mode, thứ giúp người dùng có thể kết nối với những người khác qua âm nhạc.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 11 tháng 01,2022

 

Theo như thông tin được chia sẻ, Music Mode là tính năng giúp bạn nghe được bản nhạc từ hồ sơ của đối tượng mà bạn định match. Người dùng sẽ liên kết tài khoản Spotify của họ và chọn thêm một bài hát mà họ thích nhất, được gọi là “Anthem” vào hồ sơ Tinder, và từ đó Music Mode sẽ được kích hoạt. 

Điều đáng chú ý là Tinder và Spotify đã ra mắt tính năng tương tự Music Mode vào lần hợp tác đầu tiên với nhau ở năm 2016, tính năng này cũng cho phép người dùng thêm nhạc vào hồ sơ Tinder của họ nhưng không thể tìm và match những người có chung bài hát yêu thích. 

Music Mode sẽ được ra mắt với người dùng Tinder trên toàn thế giới, ở tất cả thị trường có Spotify trong vài tuần tới. Tính năng mới này sẽ được tìm thấy trên trang Explore của Tinder. Tinder cũng lưu ý rằng tính năng mới này được xây dựng dựa trên mối quan hệ tự nhiên giữa âm nhạc và con người và kết nối những người dùng với nhau thông qua sở thích của họ trong âm nhạc. 

Kyle Miller, phó chủ tịch mảng phát triển sản phẩm tại Tinder cho biết rằng: “Giờ đây với Music Mode, người dùng của chúng tôi có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó, nó như thể bạn tham gia một bữa tiệc và phát hiện ra ai đó cũng yêu thích những bài hát giống bạn. Các bài hát mang đậm dấu ấn cá nhân và nó thật sự giúp chúng ta kết nối nhiều hơn và dễ dàng hơn.”

Tinder cho biết khoảng 40% người dùng Tinder ở thế hệ gen Z đã thêm Anthem vào hồ sơ của họ và nhờ vậy tỉ lệ match được tăng lên tới 10%. 

Gần đây Tinder cũng đã tung ra tính năng mới, gọi là Plus One. Thông qua tính năng này, người dùng có thể báo hiệu rằng họ đang tìm kiếm một ngày để tổ chức đám cưới hoặc đã sẵn sàng trở thành cô dâu - chú rể. 

                                                                                         (Theo TechCrunch)


 

Related post