Old Posts

"Tim Berg - Seek Bromance" Tròn 8 Tuổi!

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 10,2018
Vào năm 2010, một thiên tài trẻ đang nổi lên có tên Tim Bergling (Tim Berg hay Avicii) đã thu hút khán giả bằng những giai điệu Progressive House đầy mê hoặc. Và một trong số đó chính là "Seek Bromance" - bài hát đến nay đã bước sang tuổi thứ tám!

Xem thêm: "Avicii: True Stories" Sẽ Trở Lại Trên Netflix?

"Seek Bromance" là đĩa đơn thứ hai của Tim và bài hát này cũng chính là cột mốc để sau đó anh đổi nghệ danh thành Avicii. Bài hát được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2010 tại Vương quốc Anh qua hãng thu âm Ministry of Sound - nơi nó xếp hạng ở vị trí 13. Trước đó vào đầu năm, chính xác là ngày 14 tháng 4, Tim Berg đã phát hành một bài hát có tên "Bromance" và nó đã đứng đầu bảng xếp hạng Flemish bên cạnh vị trí thứ hai tại Hà Lan. Ngoài Vương quốc Anh, "Seek Bromance" còn được phát hành tại 3 quốc gia khác bao gồm Hà Lan (Zouk), Đan Mạch (U&!) và Đức (Kontor). Đây là một phiên bản khác của "Bromance" với sự bổ sung giọng ca từ ca khúc "Love U Seek" đình đám của DJ người Ý Samuele Sartini và ca sĩ người Anh Amanda Wilson. Tuy nhiên, người góp giọng trong "Seek Bromance" lại không được công nhận là ca sĩ.

Xem thêm: Album Mới Của Avicii Sẽ Được Phát Hành Trong Năm Nay?!

Ngay từ khi ra mắt, "Seek Bromance" đã nhanh chóng chiếm lấy được nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Có thể kể ra hàng loạt như đứng đầu Ultratop 50 Flanders (Bỉ), UK Indie, US Dance Club Songs; thứ hai tại Dutch Top 40 (Hà Lan), Polish Airplay Top 100 (Ba Lan); thứ ba tại Dance Top 50 (Ba Lan), UK Dance... và nhiều bảng xếp hạng khác. Bên cạnh đó, tuyệt phẩm này cũng nhận được 1 Chứng nhận Bạc tại Vương quốc Anh, 3 Chứng nhận Vàng tại Bỉ, Đan Mạch, Australia và 1 Chứng nhận Bạch Kim tại quê hương Thuỵ Điển.  width= Sau thành công vang dội của "Seek Bromance", đây có thể nói là bước đệm hoàn hảo giúp cho sự nghiệp của Avicii bước sang một trang mới cũng như trở thành một trong những nghệ sĩ đình đám nhất đặc biệt là khi anh cho ra mắt "Levels" một năm sau đó. Ngoài ra, anh cũng được cho là nghệ sĩ truyền nhiều cảm hứng cho thế hệ DJ/Producer sau này!

Xem thêm: Nicky Romero Sở Hữu Hai Folder Nhạc Chưa Phát Hành Của Avicii!

Khá đáng tiếc khi anh đã chia xa mọi người theo cách không ai ngờ đến nhưng rõ ràng, những di sản mà anh để lại là không thể nào quên được và "Seek Bromance" là một trong số đó. Cùng thưởng thức bài hát tuyệt vời này để cùng ôn lại những kỷ niệm về một anh chàng luôn tràn đầy nhiệt huyết cống hiến cho nền âm nhạc điện tử thế giới!

Related post