Event

Tiếp Nối Làn Sóng Underground, ECLIPSE Mang Đến Sự Kiện "The 'ECLIPSE' Phenomena"

Chúng ta đã được chứng kiến sự thành công của chuỗi sự kiện "Lune De Musique" trong Sài Gòn, mang đến một làn sóng âm nhạc đầy màu sắc của dòng nhạc Melodic House/Techno.
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 11,2020

Nay làn sóng ấy đã được lan tỏa ra đến với thủ đô Hà Nội, với hình hài của một đội ngũ mới mang tên ECLIPSE, cùng với sự kiện đầu tiên mang tên "Eclipse presents: The 'ECLIPSE' Phenomena."  width= Sau hai đêm nhạc bùng nổ với chuỗi sự kiện "Lune De Musique," làn sóng nhạc điện tử underground đang càng ngày càng trở nên lan tỏa nhiều hơn bao giờ hết. Để tiếp nối làn sóng này cũng như đánh dấu sự ra đời của nhà tổ chức ECLIPSE, sự kiện mang tên "Eclipse presents: The 'ECLIPSE' Phenomena." Đây là một chuyến đi đặc biệt giúp chúng ta tới gần hơn với giới nhạc điện tử underground, góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng âm nhạc đầy màu sắc này. Khởi đầu bằng những giai điệu sâu lắng, đầy cảm xúc của Indie Dance, Progressive House, Melodic House & Techno và cuối con đường là năng lượng, sự bùng nổ mạnh mẽ của TECHNO. Dẫn đường cho cuộc hành trình tại The WAREHOUSE lần này sẽ là những nghệ sĩ, DJs đầy tài năng và kinh nghiệm đến từ cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sân khấu Rooftop: Tyan (Holy Grail Music, HCM) B.A.X (Holy Grail Music, HCM) Mya (1900, HN) Sân khấu Darkroom: Romain Rou (Home's Art Music, Follow Mix Records, FR) Di Linh (HUM, Savage, Melting Pizza, HN) Marco Yanes (HUM, HN) Truong Tham (Holy Grail Music, HCM)

Thông tin sự kiện:

Ngày diễn ra: 14/11/2020 Thời gian sự kiện: 17:00 - late Địa điểm: The WAREHOUSE 169 Phuc Tan Str, Hoan Kiem Dist, Hanoi Giá vé: 200k bao gồm 1 đồ uống (chỉ có thể mua online) Mọi thông tin chi tiết về sự kiện, xin vui lòng truy cập tại ĐÂY! Hãy cùng Loop Central tới và thưởng thức "Eclipse presents: The 'ECLIPSE' Phenomena" tại The WAREHOUSE vào cuối tuần này!

Related post