News

TIDAL Công Bố Livestream Miễn Phí Hàng Loạt Các Màn Trình Diễn Của Deadmau5, Daft Punk, Marshmello Và Nhiều Hơn Nữa!

Bắt đầu từ hôm qua, nền tảng streaming TIDAL chính thức ra mắt hàng loạt các nội dung độc quyền trên fanpage của họ.
Nguyễn Văn Toán 27 tháng 03,2020

Mỗi ngày, nền tảng này sẽ phát miễn phí các màn trình diễn, phim tài liệu của những cái tên lớn nhất trong thị trường âm nhạc và bắt đầu với Jennifer Lopez, Daddy Yankee, CNCO, Romeo Santos. Được chia thành 3 ngày 27, 28 và 29. TIDAL sẽ phát trực tiếp những màn trình diễn đỉnh cao nhất từ các nghệ sĩ khắp các thể loại trải dài từ nhạc điện tử cho đến R&B và Hip-hop như deadmau5, Daft Punk, Jay-Z, J.Cole, 21 SavageBeyoncé, Rihanna, Trey Songz và nhiều hơn nữa. TIDAL có rất nhiều những nội dung độc quyền mà bạn chỉ có thể xem tại nền tảng này khi trở thành thành viên, một số nội dung độc quyền ấy bao gồm:

  • TIDAL X: deadmau5 ‘where’s the drop?’: Xem lại màn biểu diễn ấn tượng được diễn ra tại Wiltern Theatre vào ngày 01/04. TIDAL X: deadmau5 ‘where’s the drop? là một dự án deadmau5 sử dụng toàn bộ nhạc cụ orchestral để biểu diễn lại hàng loạt các bản hit của mình với sự chỉ đạo của đạo diễn âm nhạc Gregory Reveret.
  • deadmau5 orchestration: Bộ phim tài liệu quay lại quá trình thực hiện dự án where's the drop của deadmau5.
  • The Alien Behind the Goggles: theo sau việc phát hành album thứ hai Certain Kind of Magic, nữ nghệ sĩ thành công nhất hiện nay REZZ cùng với những thành viên quan trọng trong đội ngũ đã có một buổi trò chuyện với TIDAL về âm nhạc, tour và làm thế nào cô ký hợp đồng và trở thành người cộng tác với hãng thu âm mau5trap.

Hiện tại vẫn chưa biết TIDAL sẽ phát trực tiếp màn trình diễn hay phim tài liệu nào của Daft Punk, chính vì thế hãy đặt thông báo để xem ngay khi nền tảng này bắt đầu phát trực tiếp vào lúc buổi chiều từ ngày 27 (theo giờ địa phương) nhé. Buổi trực tiếp dành cho cả những tất cả các người dùng. https://tidal.com/AtHome?fbclid=IwAR3lp3URDI-pE1si6zT7k2aSUkPgEO8NVMLGga2Xu0natQZoNTa7r6rT_mw

Related post