Culture

Tia Lieu Đại Diện Việt Nam Tham Gia Làm Diễn Giả Tại Hội Thảo All That Matters 2022

Hot Panda Media Co-Founder Tia Lieu, tham gia làm diễn giả đại diện Việt Nam tại hội thảo giải trí và âm nhạc lớn hàng đầu Châu Á, All That Matters 2022, được tổ chức trong 3 ngày từ 26-28 tháng 9.
Nguyễn Minh Hằng 22 tháng 09,2022

Tia Lieu sẽ là diễn giả đại diện của Việt Nam và Hot Panda Media tại hội thảo All That Matters 2022, một hội thảo lớn của châu Á về Âm nhạc, Thể thao, Gaming, Marketing, Web3 và Giải trí Kỹ thuật số được tổ chức tại Singapore. Với chủ đề mang tên “She Loves Music”, Tia sẽ chia sẻ về vấn đề kinh doanh, những thách thức và cơ hội trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Với kỹ năng và niềm đam mê dành cho âm nhạc, Tia đã góp không ít công sức trong việc biến Hot Panda Media trở thành cầu nối quen thuộc giữa những nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng và người hâm mộ Việt Nam thông qua việc đem ban nhạc huyền thoại Blue, Mesto, DJ HYO, 22 Bullets,... tới những chương trình tại 1900, Hoang An Nhien Group và nhiều sự kiện nổi bật khác. Nhà đồng sáng lập của Hot Panda Media cũng là một trong những nhà tổ chức của chuỗi sự kiện với quy mô lớn nhất của 1900 LE THEATRE như: Roadtrip to 1900, với sự tham gia của những DJ hàng đầu thế giới: Diplo, Dillon Francis, Tchami, Malaa,...

Co-Founder của Hot Panda Media cũng là một trong những thành viên chủ chốt trong việc đem về và tổ chức hội nghị âm nhạc điện tử đầu tiên tại Việt Nam, Wired Music Week Session Vietnam vào năm 2018 và 2019 - hội thảo đầu tiên về âm nhạc điện tử tại Việt Nam, quy tụ hơn 400 DJ, Producer và người yêu nhạc từ khắp nơi trên đất nước trong một môi trường mang tính giáo dục, kết nối và vui chơi, nhằm nâng cao nhận thức và chia sẻ kiến thức giữa những nghệ sĩ nhạc điện tử và những người quan tâm đến vấn đề phát triển nhạc điện tử. Kiến thức và niềm đam mê không giới hạn của Tia Lieu là nguồn cảm hứng lớn cho nhiều người tại Việt Nam theo đuổi ước mơ và làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngoài các hoạt động cùng Hot Panda Media, Tia còn là nhà đồng sở hữu và Giám đốc Sự kiện của nightclub 1900 LE THEATRE nổi tiếng tại Hà Nội, hiện đang giữ hạng 46 trên danh sách DJ Mag Top 100 Clubs, Đồng sở hữu / Giám đốc đối ngoại của Hoang An Nhien Group - tập đoàn về nightlife và cung cấp dịch vụ giải trí số 1 tại Việt Nam và Tia cũng là Giám đốc Quan hệ Công chúng của BEATVN, công ty truyền thông kỹ thuật số hàng đầu với một tập thể lớn gồm nhiều cộng đồng tại Việt Nam, thu hút 30 triệu thành viên chính thức và người dùng trên khắp cả nước.

All That Matters to return this September, here's everything you need

Nằm trong khuôn khổ của tuần lễ Singapore Formula 1 Grand Prix, “All That Matters 2022” sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 26-28 tháng 9. Với chủ đề “ALL THAT METAS”, “All That Matters 2022” là một hội thảo vào ban ngày tại khách sạn Hilton Singapore Orchard và lễ hội âm nhạc vào ban đêm tại *SCAPE, quy tụ những diễn giả mang tầm cỡ thế giới với hơn 2000 nhân vật quan trọng đến từ những lĩnh vực Web3,  m nhạc, Thể thao, Gaming, Kỹ thuật số và Marketing, nhằm tạo nên một môi trường giáo dục và giải trí đặc biệt hơn bao giờ hết.

Bạn có thể cập nhật đầy đủ thông tin về vé tham dự, lịch sự kiện và các diễn giả của "All That Matters 2022" tại đây.

Related post