News

Thomas Bangalter Của Daft Punk Sẽ Góp Mặt Trong Dự Án Âm Nhạc Mới Của Lil Nas X?

Một đoạn clip mới đã được Lil Nas X đăng tải trên mạng xã hội có thể đã tiết lộ rằng nam rapper đang hợp tác với Thomas Bangalter của bộ đôi huyền thoại Daft Punk cho dự án âm nhạc mới của anh.
Đặng Sơn Tùng 25 tháng 06,2022

Thomas Bangalter and Lil Nas X

Mới đây Lil Nas X đã chia sẻ một câu chuyện trên Instagram về bản thân trong phòng thu thì người xem đều có thể nhìn thấy một người đàn ông cầm guitar đi nhanh qua. Những người dùng đều đã nhanh chóng cho rằng cho rằng người đàn ông trông giống Thomas Bangalter, gây ra một làn sóng đồn đoán trên mạng và đây cũng có thể là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy anh sau khi Daft Punk tan rã kể từ tháng 2 năm ngoái.

Những tin tức cuối cùng về Thomas Bangalter vào năm ngoái đã tiết lộ rằng nhà sản xuất huyền thoại sẽ tham gia thực hiện một vở ba lê mới do Opéra National de Bordeaux và Ballet Preljocaj sản xuất có tựa đề Mythologies dự kiến ra mắt vào tháng tới trong vòng 10 kể từ ngày 1 tháng 7, với phần dàn dựng của Bangalter sẽ được trình diễn bởi Orchester National Bordeaux Aquitaine, với sự chỉ đạo của Romain Dumas tại Grand Théâtre de Bordeaux ở Bordeaux, Pháp.

Random' risks pay off nicely for Daft Punk

Daft Punk gần đây cũng đã phát hành một ấn bản kỷ niệm hoàn chỉnh cho album “Homework” với 15 bản phối lại từ album gốc; chín trong số đó chưa từng được phát hành trước đây trên các nền tảng phát trực tuyến. Đầu năm nay, bộ đôi cũng đã tổ chức một buổi phát trực tiếp trên Twitch chiếu lại buổi biểu diễn tại Nhà hát Maya vào ngày 17 tháng 12 năm 1997, là một phần trong chuyến lưu diễn đầu tiên của Daft Punk. Một cuốn sách của nhà báo âm nhạc Gabriel Szatan viết về sự nghiệp của bộ đôi huyền thoại cũng sẽ được lên kệ vào năm 2023 với tựa đề “After Daft”, cuốn sách sẽ khám phá hành trình của Daft Punk từ khi họ hình thành vào năm 1993 cho đến khi tan rã vào năm 2021.

(Theo MusicTech)

Related post