News

Thêm Một Ứng Dụng Hẹn Hò Dựa Vào Gu Nhạc Của Bạn!

Giờ đây, những người yêu âm nhạc đã có thể kết nối với nhau qua một ứng dụng hẹn hò mới - POM.
nhật linh ʚ 10 tháng 08,2021

POM - viết tắt của Power Of Music (Sức mạnh của Âm nhạc) - là một app hẹn hò mới, hướng đến đối tượng là những người có chung tình yêu với âm nhạc. Ứng dụng này sẽ liên kết những người dùng thông qua sở thích chung về nhạc của họ, khai thác sự kết nối mạnh mẽ của âm nhạc và những trải nghiệm sâu sắc thông qua nó. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by POM (@discoverpom)

Người dùng POM có thể đăng ký và kết nối dịch vụ phát nhạc trực tuyến ưa thích (bản khởi chạy ban đầu của app sẽ tương thích với cả Spotify và Apple Music) cùng chính hồ sơ hẹn hò của họ. Sở thích của những người này sau đó sẽ được phân tích bằng thuật toán của riêng ứng dụng, tập trung giải mã mối liên hệ giữa lịch sử phát nhạc và phản ứng trong cảm xúc khi lắng nghe chúng, từ đó kết nối họ với những người tương hợp khác.

Exclusive – POM is the next gen dating app that matches people through  music - Thred Website

POM tin rằng âm nhạc là một chất xúc tác quan trọng trong tình yêu và bằng cách khai thác chính Sức mạnh của Âm nhạc, những kết nối chân thành và sâu sắc có thể được tạo ra và sẽ có nền móng của một mối quan hệ lâu dài, vững chắc. Vì vậy, ứng dụng sinh ra để tập trung vào việc kết nối người với người thông qua sở thích âm nhạc, cho phép người dùng nhìn thấy những yếu tố chân thật nhất trong cảm xúc của một con người, thay vì những hình ảnh bị bóp méo và những dòng tiểu sử đã qua suy nghĩ và chỉnh sửa

Exclusive – POM is the next gen dating app that matches people through  music - Thred Website

Ngoài việc giúp người dùng của mình tìm thấy những kết nối quý giá, POM mong muốn tạo ra và mang đến những khoảnh khắc chân thành, thậm chí “đảo lộn cuộc sống” thông qua việc tạo ra những trải nghiệm hẹn hò hoàn hảo từ đầu đến cuối.

Ngày ra mắt chính thức của ứng dụng được ấn định vào ngày hôm nay (10/8) sau nhiều tháng quảng bá. Hiện tại, nền tảng này được giới hạn ở 25.000 người dùng, đi kèm với một ứng dụng xếp hàng cho phép mọi người “đặt” trước hồ sơ của họ.

POM cũng sẽ cung cấp các sự kiện và trải nghiệm hẹn hò ngoài đời thực do chính tay họ tổ chức. Buổi POM Party đầu tiên đã diễn ra vào thứ năm tuần trước 5/8  tại Night Tales ở phía đông London, với sự góp mặt của những nghệ sĩ như Shanti Celeste, Kristi, Thor, MaroAunty Party. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by POM (@discoverpom)

Ngoài tính hòa nhập (inclusivity) là một trong những tôn chỉ hàng đầu của POM, ứng dụng cũng muốn sự an toàn được ưu tiên trên tất cả. Họ đã triển khai nhiều tính năng, bao gồm việc người dùng có thể để lại phản hồi ẩn danh về những buổi hẹn hò ngoài đời thực của họ, với hàng loạt các tính năng report khác nhau cùng các phương pháp xác minh bổ sung để có thể tạo ra một không gian an toàn cả bên trong và ngoài ứng dụng.

Đây không phải là lần đầu tiên 2 yếu tố hẹn hò và âm nhạc được kết hợp với nhau. Vào năm 2019, Tinder đã ra mắt Festival Mode, cho phép mọi người kết nối trong các lễ hội hay sự kiện mùa hè. Năm 2017 cũng đã chứng kiến trang web Techno Dating lên sóng, với lời hứa giúp những fan của dòng nhạc Techno tìm thấy tình yêu.

Oh No, Tinder Has a New Festival Mode

Related post