Music

The Weeknd Ra Mắt Single Mới Mang Tên “Take My Breath”

Sau nhiều hành động “nhá hàng” về album mới, The Weeknd cuối cùng đã ra mắt single đầu tiên mang tên “Take My Breath”.
Nguyễn Minh Hằng 06 tháng 08,2021

Weeknd Video Pulled From Imax Theaters Due to Intense Strobe Lighting -  Variety

Sau khi teaser “The Dawn Is Coming” được ra mắt và đem lại cho người nghe nhiều sự mong đợi về sản phẩm mới, vào ngày 6/8 The Weekend chính thức phát hành single mới mang tên “Take My Breath” với một music video được đạo diễn bởi Cliqua.

“Take My Breath” là một ca khúc Synth Pop mang âm hưởng Disco từ những năm 70s. Ca khúc thể hiện sự trung thành của The Weeknd với những chủ đề vốn quen thuộc trong âm nhạc của anh, xoay quanh sự cám dỗ, lãng mạn và đam mê. Cùng với music video là hình ảnh Abel bước vào một hộp đêm và sau đó bị siết cổ bởi một cô gái xinh đẹp. Hình ảnh băng bó quanh mặt của “After Hours” đã được thay thế bằng mặt nạ dưỡng khí và những bình chứa có vẻ như không phải chứa khí oxy thông thường. 

Music video của ca khúc vốn được dự định sẽ được khởi chiếu ở các rạp IMAX để mở đầu cho “Suicide Squad”. Tuy nhiên, việc công chiếu đã bị hủy bỏ do MV chứa hình ảnh ánh sáng nhấp nháy cường độ cao, có nguy cơ gây động kinh.

“Take My Breath” là single solo đầu tiên của The Weeknd kể từ sau “After Hours”. Đây là dấu mốc cho sự kết thúc của “After Hours” mà đã được bắt đầu từ tháng 11/2019, mở đầu cho một chương mới của sự nghiệp âm nhạc tự sự của anh - được cho là mang tên “The Dawn”. Trả lời phỏng vấn cho GQ, The Weeknd chia sẻ rằng đây là album mà anh đã luôn muốn thực hiện.

Related post