News

The Weeknd Phát Hành Bản Remix Cho “Sacrifice” Của Swedish House Mafia

Sau khi mới phát hành album phòng thu thứ 9 của anh vào tuần trước thì ngay lập tức The Weeknd một lần làm người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung ra bản remix cho “Sacrifice” của Swedish House Mafia.
Đặng Sơn Tùng 13 tháng 01,2022

Swedish House Mafia Unveil Extended Version For The Weeknd Collaboration  'Moth To A Flame'! |

Mặc dù mới được ra mắt vào cuối tuần trước nhưng “Dawn FM” của The Weeknd đã có thể được coi là một trong những dự án âm nhạc triển vọng nhất năm 2022 khi có sự tham gia của các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới như Oneohtrix Point Never, Lil Wayne, Tyler, The Creator, Calvin Harris và Swedish House Mafia. Và để tiếp tục ghi dấu ấn của mình thì mới đây The Weekend đã tung ra bản remix chính thức của anh cho track nhạc ‘Sacrifice’ được thực hiện bởi Swedish House Mafia, bộ ba huyền thoại cũng đã đồng sản xuất track nhạc gốc.

Với bản gốc của “Sacrifice” là một phần trong album mới nhất của The Weeknd, “Dawn FM”, thì bản remix này sẽ chỉ xuất hiện trên bản deluxe của album là “Dawn FM (Alternate World)” được phát hành vào ngày 12 tháng 1 vừa qua, đồng thời cũng sẽ bao gồm cả bản remix cho “Take my Breath” của Agents of Time.

Swedish House Mafia drop The Weeknd collaboration, announce 44-date world  tour | DJMag.com

Bạn có thể trải nghiệm album “Dawn FM (Alternate World)” dưới đây!

 

Related post