News

The Weeknd Phát Hành Album Mới ‘Dawn FM’ Với Sự Góp Mặt Của Jim Carrey

Vào ngày 07/01 vừa qua, The Weeknd công bố ra mắt một album mới và làm người nghe bất ngờ vì nhịp điệu Disco cuốn hút và còn cả sự xuất hiện của một loạt các khách mời đặc biệt.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 08 tháng 01,2022

 

Album lần này có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng gồm Jim Carrey, Calvin Harris, Tyler, the Creator, Lil Wayne, Quincy Jones, Oneohtrix Point Never, Swiss House Mafia, Max Martin và đồng đạo diễn Josh Safdie. The Weeknd đã “spoil” thông tin về album lần này vào tuần trước, là sản phẩm nối tiếp album “After Hours” năm 2020 của anh. Anh cũng quảng bá cho “Dawn FM” bằng cách phát trực tiếp một sự kiện do anh đạo diễn, có tên là “103,5 Dawn FM”. Nội dung chính là để một đám đông đeo mặt nạ nhựa với phong cách khoa học viễn tưởng nhảy múa theo điệu nhạc. Một cách làm mang đậm chất riêng của chàng ca sĩ Canada này. 

The Weeknd cũng đăng tải lên Instagram một bức ảnh anh ấy đang trang điểm để trông nhìn già hơn, mục đích là để quảng bá cho “Dawn FM” lần này.

 

Danh sách các ca khúc cho lần trở lại này của The Weeknd như sau: "Dawn FM”, “Gasoline”, “How Do I Make You Love Me?”, “Take My Breath”, “Sacrifice”, “A Tale by Quincy”, “Out of Time”, “Here We Go... Again”, “Best Friends”, “Is There Ai Else?”, “Starry Eyes”, “Every Angel Is Terrifying”, “Don't Break My Heart”, “I Heard You're Married”, “Less Than Zero”, và “Phantom Regret” kết hợp với Jim.

“Dawn FM” hiện đã có mặt trên Youtube và các nền tảng nghe nhạc khác:

                                                                                    (Theo CNN Entertainment)
 

Related post