News

The Weeknd Nhá Hàng Ca Khúc Mới Qua Sự Kiện The Weeknd Experience

Vào thứ 6 tuần trước, người hâm mộ đã vô cùng mãn nhãn khi có cơ hội tham gia buổi biểu diễn hoàn toàn miễn phí có một không hai của The Weeknd trên nền tảng ứng dụng hot nhất hiện nay, TikTok, với tên gọi The Weeknd Experience.
Nguyễn Văn Toán 10 tháng 08,2020

 

https://www.youtube.com/watch?v=YZOHNuw_gdQ

Đây là một sự kiện thực tế ảo với định dạng 3D được phát trực tiếp trên mạng xã hội TikTok với sự xuất hiện của nhân vật avatar tái hiện lại hình ảnh The Weeknd trong album After Hours (ra mắt vào 20/3 năm nay), đưa khán giả vào một hành trình vô cùng ảo diệu trong hơn 20 phút. Ngoài ra, thông qua sự kiện này, TikTok cũng giới thiệu về tính năng hashtag challenges cùng một số bộ lọc video mới trên ứng dụng này.

https://www.instagram.com/p/CDRxJ_hhrmp/?utm_source=ig_embed

‘The Weeknd Experience’ diễn ra nhằm mục đích gây quỹ cho Equal Justice Initiative, một tổ chức phi lợi nhuận ủng hộ bình đẳng chủng tộc. TikTok cho biết sẽ kết hợp số tiền thu được trong sự kiện với số tiền mà người hâm mộ hào phòng quyên góp thêm cho tổ chức thông qua chính ứng dụng này và số tiền kiếm được từ việc bán merchandise độc quyền với số lượng có hạn của The Weeknd.

https://www.instagram.com/p/CDjz2cFhQ98/

Trong buổi biểu diễn, The Weeknd đã trình bày tổng cộng 5 bài hát trong 'After Hours' và đồng thời nhá hàng một đoạn ngắn của một bài hát hoàn toàn mới, được dự đoán sẽ sớm ra mắt chính thức vào thời gian tới. 

https://twitter.com/madnssxo/status/1291901402948743170

Người xem có thể đặt tên người dùng cho riêng mình để tham gia tương tác trực tiếp với nam ca sĩ bằng cách đề xuất câu hỏi và bình chọn ra các thử thành thú vị. Đặc biệt, lượng người tham gia tăng kỉ lục đến hơn 200 ngàn người khi được hỏi để bỏ phiếu cho The Weenknd liếm một con ếch

https://twitter.com/VincentOrleck/status/1291899908799074304 Đọc thêm về The Weeknd Experience: https://loopcentral.net/news/tiktok-to-chuc-su-kien-am-nhac-ao-voi-su-xuat-hien-cua-the-weeknd/

FOLLOW The Weeknd

Facebook | Instagram | Twitter | YouTube

Related post