Culture

The Weeknd Đạt Mốc 59 Triệu Stream/Ngày Với Album Mới

Album mới của ca sĩ đến từ Toronto, Canada mang tên "After Hours" đã có một thành quả trong 24 giờ đáng kinh ngạc trong các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 03,2020

Trước đó, đã có thông báo xác nhận rằng The Weeknd đã lập kỷ lục đạt hơn 1 triệu lượt pre-add - tương đương với việc pre-order (đặt trước album) trên các nền tảng. Giờ đây chúng ta đã có số liệu về album 24h sau khi nó được ra mắt, và nó thực sự lớn...

ĐỌC THÊM: The Weeknd Phá Kỷ Lục Trên Apple Music, Hướng Đến 1 Triệu Lượt Pre-Add Album Mới Toàn Cầu

Trước khi chúng ta đến với phần số liệu ở đây, có một số điều cần lưu ý: tất cả dữ liệu ở đây đều liên quan đến các chart trên nền tảng Spotify, nhưđược công bố trên SpotifyCharts.com;  width=Hãy nhớ rằng người giữ kỷ lục mọi thời đại cho số lượng stream trong ngày ra mắt đầu tiên trên Spotify là "Scorpion" của Drake, đã nhận được 132,38 triệu lượt nghe trên bảng xếp hạng trong 24 giờ đầu tiên trên dịch vụ vào ngày 29 tháng 6 năm 2018 - nhưng đã làm vậy trong một album chứa 25 bài hát. Ngay sau "Scorpion", album ra mắt lớn nhất mọi thời đại của Spotify là "Thank U, Next" của Ariana Grande (12 bài, phát hành ngày 8 tháng 2 năm 2019) và hai album của Post Malone: "Hollywood’s Bleeding" (17 bài, ngày 6 tháng 9 năm 2019) và "Beerbongs & Bentleys" (ngày 27 tháng 4 năm Điều thú vị là, như "After Hours" của The Weeknd, tất cả các album này đều được phát hành bởi Republic Records.

 width=Spotify: Album được nghe nhiều nhất trong 24 giờ đầu trên toàn cầu (đơn vị: triệu)

 width=

Spotify: Lượt nghe trung bình cho từng bài trong cả album (đơn vị: triệu)

Các bài hát trong album đã chiếm vị trí chín bài hát đầu tiên của bảng xếp hạng Top 10 hàng ngày trên thị trường vào thứ sáu và không dưới 13 bài chiếm trong tổng số 15 bài hát hàng đầu. width= After Hour" là album đầu tiên của The Weeknd, kể từ năm 2016 với "Starboy". (Theo Music Business Worldwide)

Related post