News

The Weeknd Cùng Swedish House Mafia Nhá Hàng Sản Phẩm Âm Nhạc Mới Ra Mắt Trong Tuần Này

Mới đây, nam ca sĩ "Blinding Lights" và bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia đã nhá hàng và xác nhận sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của họ trong tuần này.
Đặng Sơn Tùng 20 tháng 10,2021

Swedish House Mafia & The Weeknd tease upcoming collaboration

Vào ngày 19/10 vừa qua, The Weeknd cùng Swedish House Mafia đã chia sẻ trên trang cá nhân của họ bản nghe thử cho sản phẩm collab sắp ra mắt của họ  - "Moth to a Flame”, đồng thời cũng chính thức xác nhận sản phẩm sẽ được ra mắt vào một thời gian nào đó trong tuần này. Đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên kể từ khi Swedish House Mafia phát hành bộ ba "It Gets Better" và "Lifetime" chỉ vài tháng trước. 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by The Weeknd (@theweeknd)

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by @swedishhousemafia

Swedish House Mafia hiện đang được quản lý bởi Wassim "Sal" Slaiby, người quản lý lâu năm của The Weeknd. "Moth to a Flame” ra đời sau khi The Weekend cải tiến chuyến lưu diễn After Hours Til Dawn năm 2022 của anh để tiếp cận nhiều châu lục trên toàn cầu và mở rộng ngày biểu diễn.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu "Moth to a Flame" sẽ xuất hiện trong album sắp tới của The Weeknd hay không, nhưng anh đã tiết lộ vào ngày 5 tháng 10 vừa qua trên chương trình Memento Mori rằng album sắp tới của anh đã hoàn tất và sẽ mang tên Dawn (XO / Republic). Hãy cùng đón chờ màn collab đặc biệt trong tuần này!

(Theo Billboard)

Related post