News

The Weekend Sẽ Ra Mắt Album Mới Vào Ngày 7/1/2022 Tới

Vừa qua, The Weeknd đã thông báo rằng album mới của anh ấy - “Dawn FM” sẽ phát hành vào thứ Sáu tuần này (ngày 7 tháng 1).
Đặng Sơn Tùng 04 tháng 01,2022

The Weeknd's new album 'Dawn FM' is coming this Friday | DorkSau nhiều tháng úp mở và công bố tên album vào tháng 5 vừa qua thì mới đây nam ca sĩ người Canada đã chính thức thông báo trên trang cá nhân về việc phát hành dự án album mới nhất của anh - “Dawn FM” vảo ngày 7 tháng 1 sắp tới cũng như đăng tải một video ngắn để cho người hâm mộ cái nhìn về hướng đi của album. 

Được cho là “Cả một vũ trụ âm nhạc trong bộ óc của The Weeknd”, anh chia sẻ: “Âm nhạc có thể chữa lành mọi thứ và tôi cảm thấy điều đó quan trọng hơn việc ra mắt một album khác. Hãy giải tỏa mọi thứ và cùng tận hưởng nó với mọi người. "

The Weeknd Announces New Album 'Dawn FM' Arriving Friday |  MicrophoneBully.com

“Dawn FM” sẽ là album đầu tiên của The Weeknd kể từ bom tấn “After Hours” được phát hành vào tháng 3 năm 2020, đồng thời cũng là album thứ năm trong sự nghiệp của anh. Với sự tham gia dưới một số hình thức của Quincy Jones, Tyler, the Creator, Lil Wayne, Oneohtrix Point Never và nam diễn viên Jim Carrey, đây sẽ có thể là một trong những dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong năm nay.

Hay cùng trông chờ và thưởng thức “Dawn FM” vào cuối tuần này!

Related post