Culture

'The Rock' Xác Nhận Đã Từng Mắc Covid-19 Cùng Với Vợ Và Hai Con Nhỏ

Dwayne Johnson, hay còn được biết đến với cái tên 'The Rock', vừa bất ngờ tiết lộ rằng anh và gia đình đều từng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 gần đây.
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 09,2020

 

https://www.instagram.com/tv/CEppiNRlpvs/?igshid=rgq4cuw2lx4r

Thông qua một đoạn video trên Instagram, 'The Rock' chia sẻ rằng trong khoảng thời gian vừa qua hai cô con gái của anh là Jasmine (4 tuổi) và Tiana (2 tuổi) đều có các triệu chứng nhẹ của Covid-19, trong khi anh và vợ Lauren Hashian có những triệu chứng nặng hơn. Sau đó, cả 4 người đều được kiểm tra và phát hiện dương tính với virus corona.

Nam diễn viên cho biết có thể đã bị lây nhiễm từ những người rất thân trong gia đình, mặc dù anh đã rất kỷ luật và tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội trong khoảng thời gian cách ly tại nhà. Cả gia đình anh hiện đã khỏi bệnh và ngày càng khỏe mạnh hơn. Anh cũng kêu gọi người hâm mộ xem xét một cách nghiêm túc hơn về đại dịch này.

“Tôi có thể nói với bạn rằng đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà chúng tôi từng phải chịu đựng với tư cách là một gia đình. Và đối với cá nhân tôi cũng vậy. Tôi đã trải qua một số giới hạn trong quá khứ như bị đánh bại và hạ gục nhưng xét nghiệm dương tính với Covid-19 khác nhiều so với việc vượt qua những vết thương khó chịu đó, hoặc bị đuổi ra khỏi nhà, hoặc thậm chí bị phá sản, điều mà tôi đã trải qua hơn một vài lần."

Ngoài ra, cựu đô vật 48 tuổi còn khuyến khích mọi người nên có một lối sống lành mạnh hơn để cải thiện khả năng phòng vệ của cơ thể, đồng thời đảm bảo là đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hay tới những nơi đông người.

"Tôi thấy khó hiểu khi một số người ngoài kia, bao gồm một số chính trị gia, lại đi lấy việc đeo khẩu trang ra để châm biếm và biến nó thành một phần của chính trị. Nó không hề liên quan gì đến chính trị cả. Hãy đeo khẩu trang của bạn đi. Đó là sự thật và là điều đúng đắn phải làm để thể hiện mình là một con người có trách nhiệm đấy."

Related post