News

The Chainsmokers Tạm Ngưng Các Hoạt Động Trên Mạng Xã Hội Để Tập Trung Vào Phát Triển Album Thứ 4

Một trong những cái tên thành công nhất lịch sử nhạc điện tử - The Chainsmokers chính thức công bố tạm ngưng các hoạt động trên mạng xã hội để tập trung vào phát triển album thứ 4 của họ!
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 02,2020

Trong một bài đăng được tải lên trên mạng xã hội của bộ đôi vào tối ngày hôm qua (24/2), The Chainsmokers (Drew Taggart và Alex Pall) viết như sau: "Chúng tôi sẽ dành thời gian để tạo ra một chương mới trong hành trình âm nhạc của mình. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy được truyền cảm hứng đến như thế này và đang rất cố gắng hoàn thành album thứ 4 của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ tạm ngưng mọi hoạt động trên mạng xã hội (trừ một vài bài post cần thiết) để tập trung vào dự án này." Bên cạnh việc công bố tạm ngưng các hoạt động trên mạng xã hội, Instagram của The Chainsmokers cũng trắng như tờ giấy khi bộ đôi xóa hết tất cả các bài post vào đầu tuần qua và chỉ để lại bài thông báo tạm ngưng, để lại cho 8.2 triệu lượt theo dõi sự bở ngỡ, trong khi đó cặp đôi tài năng này nhốt mình trong studio để hoàn thành album phòng thu thứ 4. Đây là một bước đi đầy táo báo khi năm vừa qua The Chainsmokers tiếp tục là cái tên dẫn đầu trong thị trường nhạc điện tử và nhạc dance-pop với việc album thứ 3 - World War Joy debut No.1 trên bảng xếp hạng Billboard Dance/Electronic albums và sự thành công vượt ngoài sự mong đợi từ tour diễn thế giới tại các sân vận động để quảng bá tour diễn.

Đọc Thêm: The Chainsmokers Phát Hành Album World War Joy Góp Mặt Kygo, Illenium, Bebe Rexha Và Nhiều Hơn Nữa [Dance-pop]

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

#TCS4

Bài viết do The Chainsmokers (@thechainsmokers) chia sẻ vào Thg 2 24, 2020 lúc 9:00am PST

 

Related post