Old Posts

The Chainsmokers Bất Ngờ Đặt Câu Hỏi Về Swedish House Mafia

Nguyễn Văn Toán 28 tháng 02,2018
Liệu nhóm nhạc huyền thoại Swedish House Mafia sẽ là "màn trình diễn đặc biệt" tại lễ hội Ultra Music Festival Miami 2018? Đây luôn là câu hỏi của bất kì fan hâm mộ nào từ khi Ultra Music Festival liên tục nói về màn trình diễn đặc biệt tại phiên bản năm nay và điều này càng khiến mọi người càng thêm bối rối khi qua subreddit r/EDM, tài khoản chính thức của nhóm nhạc người Mỹ The Chainsmokers bất ngờ đăng tải câu hỏi về việc liệu bạn có muốn sự có mặt của Swedish House Mafia tại Ultra năm nay hay không. 
Swedish House Mafia this year at ultra... yes or no? from r/EDM
Chưa rõ liệu bộ đôi này đang "thả thính" tương tự như cách các nghệ sĩ ngôi sao vẫn thường làm hay đây là một trong những "chiêu" marketing của Ultra hoặc thậm chí bộ đôi này đang biết được nhiều thông tin hơn chúng ta? Tính đến thời điểm hiện nay, dù đăng bằng tài khoản chính thức nhưng The Chainsmorkers vẫn chưa thực hiện bất cứ comment nào và điều này khiến những người hâm mộ nghi vấn. Kể cả từ khi bộ đôi người Mỹ vẫn còn sản xuất Progressive House, chưa bao giờ The Chainsmokers cho những người yêu âm nhạc thấy được sự liên hệ giữa họ và Swedish House Mafia. Điều này dấy lên suy nghĩ cuộc tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại này đang trở thành công cụ thu hút ánh nhìn của cộng đồng.

Xem thêm: Ultra Music Festival Tung Line Up Phase 2 Cho Phiên Bản Kỉ Niệm 20 Năm

Chúng ta từng nói nhiều lần, không có bằng chứng cụ thể cho thấy điều này sẽ xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ ngừng hy vọng. Dù gì đi nữa, với phương châm “SPECIAL ANNIVERSARY PERFORMANCES”, “EXPECT THE UNEXPECTED” và “EXCLUSIVELY AT ULTRA MUSIC FESTIVAL”, Ultra Music Festival lần thứ 20 chắc chắn sẽ khiến bất kì người yêu âm nhạc nào cũng không thể bỏ qua.

Xem thêm: Cơ Hội Tham Dự Ultra Miami 2018 Cùng Nicky Romero

Suy nghĩ của bạn như thế nào? Hãy comment ngay bên dưới nhé! Đừng quên cập nhật những tin tức, âm nhạc mới nhất từ Loop Central và tham gia nhóm Loop Central Crew tại đây nhé! H/T: r/EDM

Related post