Culture

The Beatles Chính Thức Cập Bến TikTok Với Nhiều Bản Hit Huyền Thoại

The Beatles, một trong những ban nhạc Rock huyền thoại của thế giới, đã chính thức có mặt trên TikTok với 36 ca khúc.
Nguyễn Minh Hằng 18 tháng 10,2021

The Beatles are now on TikTok - Daily Times

Lần đầu tiên, những người làm nội dung trên Tiktok sẽ có thể sử dụng 36 ca khúc nổi tiếng nhất của The Beatles trong những video của mình một cách chính thống. Trong số đó bao gồm 12 ca khúc từ “Let It Be”, với những bản hit như “Get Back”, “Across The Universe” và title track, cùng “I’ve Got A Feeling” được viết bởi bộ đôi John Lennon - Paul McCartney và bài hát được chắp bút bởi George Harrison “I Me Mine”, ca khúc cuối cùng mà The Beatles thu âm với tư cách là một ban nhạc. 

Những ca khúc khác của The Beatles bao gồm “Hey Jude” - bản hit lớn nhất của ban nhạc - “Love Me Do”, “The Long And Winding Road”, “I Want To Hold Your Hand”, “Something”, “Eleanor Rigby”, “Day Tripper” và “Paperback Writer”. 

Fan của TikTok sẽ có thể theo dõi tài khoản @TheBeatles, một tài khoản dành riêng để tri ân cho ban nhạc. Cuộc đổ bộ tới TikTok của “The Fab Four” trùng với thời điểm ra mắt của “Let It Be” phiên bản Remix và mở rộng đặc biệt gồm 5 CD được phát hành bởi Apple Corps/Capitol/UMe.

Let It Be (2021) super deluxe box set contents

Ngoài việc chính thức đăng tải các ca khúc cho người dùng TikTok, tài khoản @TheBeatles còn hứa sẽ đăng tải những video behind-the-scenes đặc quyền từ “Let It Be Sessions”, cũng chính là chủ đề của “Get Back”, bộ phim tài liệu được sản xuất bởi Peter Jackson sẽ được chiếu trên Disney Plus vào tháng Mười Một sắp tới. Kênh TikTok của The Beatles cũng hứa sẽ cung cấp những những cái nhìn sâu hơn về sự ra đời của từng bài hát, cùng những cuộc phỏng vấn với McCartney và Ringo Starr.

The Beatles: Get Back' - Bộ tứ 'huyền ảo' nước Anh tái hợp đầy cảm xúc trên  màn ảnh nhỏ

McCartney bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng Mười Hai năm ngoái nhằm quảng bá album mới của ông, “McCartney III”, và vào tháng Bảy vừa rồi, Starr cũng đã tham gia TikTok để chúc mừng sự kiện sinh nhật hàng năm của ông #PeaceandLove. Solo catalog (tổng hợp nhạc solo) của George Harrison đã được phát hành vào tháng Tám, nhằm ăn mừng kỷ niệm 50 năm ngày ra mắt album “All Things Must Pass” trong một phiên bản đặc biệt, trong khi đó solo catalog của Lennon được ra mắt trên TikTok vào tháng Mười năm ngoái nhân ngày sinh nhật thứ 80 của ông.

(theo Variety)

Related post