Culture

THDC Ra Mắt EP Thứ 3 Mang Tên Neverland

Một trong những nữ nghệ sĩ tài năng của thị trường nhạc điện tử Việt Nam hiện tại và là 1/2 của bộ đôi DJ/Producer ANNAM - THDC (Thảo Đông Cô) vừa cho ra mắt EP thứ 3 của cô với tên gọi Neverland. 
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 06,2019

Neverland là một EP gồm 4 ca khúc thể hiện được sự sáng tạo, độc đáo trong lối sản xuất của THDC. Bằng cách lợi dụng sự hiện đại của nhạc điện tử, cô dễ dàng làm nổi bật lên nét cổ kính, truyền thống và mộc mạc của Châu Á bằng việc sử dụng những tiếng đàn tranh, đàn nhị và đàn goong đầy thơ mộng làm nền tảng cho các sản phẩm trong EP. Để có một cái nhìn rõ hơn về từng sản phẩm, chúng tôi mời các bạn cùng lắng nghe những suy nghĩ của nữ DJ/Producer về EP mới nhất của cô bên dưới. "Bipolar Disoder" Trạng thái rối loạn cảm xúc ngày càng nhiều người gặp phải bởi những áp lực trong cuộc sống hiện đại. Trên nền nhạc Experimental Techno, "Bipolar Disoder" mở đầu EP bằng dòng cảm xúc mạnh mẽ, xen lẫn giữa ảo giác và thực tại "Aura Bloom". 

Xuyên suốt bản nhạc là tiếng đàn Goong (hay còn gọi là Ting Ning) của đồng bào dân tộc tại Kon Tum và Gia Lai, kết hợp cùng tiếng sáo đầy cuốn hút. Theo các nhà khoa học, cơ thể con người cũng phát ra năng lượng ánh sáng (aura), con người càng có nhiều sức sống thì ánh sáng ấy càng lan toả mạnh mẽ. "Neverland - Miền Đất Hứa" Tiếng đàn tranh dẫn dắt người nghe từ bức tranh hiện đại ngược về những âm điệu xa xưa, bản hùng ca của quá khứ. "Neverland" mở ra khi ta hiểu được cội nguồn của vạn vật. "Naval Chakra - Sự Thức Tỉnh Của Sáng Tạo" Giai điệu Drum & Bass đầy mạnh mẽ ngay từ mở đầu, đánh thức mọi giác quan của thính gia pha lẫn với tiếng đàn nhị huyền bí, cùng nhau, ca khúc dẫn dắt người nghe đến một không gian khác của tâm thức, thế giới mới của vùng đất sáng tạo. Neverland EP hiện đang được phát hành trên ANNAM Label, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới. 

Follow THDC: Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube

 

 

Related post