News

Tenkitsune Kỷ Niệm Sinh Nhật Lần Thứ 24 Của Mình Với “Stardust Adventure”

Với những bản phát hành gần đây, Tenkitsune đang tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc của mình cùng một ca khúc hoàn toàn mới - "Stardust Adventure" ra mắt vào ngày hôm nay.
nhật linh ʚ 21 tháng 09,2021

Có lẽ ai cũng có những cách riêng để kỷ niệm ngày ra đời của mình, và Tenkitsune đã chọn khắc ghi sinh nhật lần thứ 24 của anh bằng một sáng tạo ngẫu hứng nhưng không kém phần trọn vẹn mang tên "Stardust Adventure", như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ để đáp lại tình cảm và sự ủng hộ của họ. Như cách mà người ta luôn nói, “sẻ chia chính là quan tâm”, và còn cách nào để thể hiện sự trân quý đối với cộng đồng của mình tốt hơn là kỷ niệm cột mốc đặc biệt của bạn với họ.

Cùng tình yêu đối với những trường âm thanh khoa trương và đầy năng lượng của nhạc Bass, đặc biệt là Dubstep, Trap và Future Bass cũng như những giai điệu sống động và tươi mới, Tenkitsune luôn kiến tạo ra những thế giới đầy màu sắc với năng lượng tích cực của bản thân trong những sáng tác của anh. Stardust Adventure là một minh chứng tiêu biểu khác cho phong cách “world bulding” độc đáo của anh ấy, đồng thời thể hiện tài năng của anh trong việc chơi những thể loại âm nhạc khác nhau.

Sôi động, tràn đầy năng lượng và dường như không có chỗ dành cho sự ngơi nghỉ, Stardust Adventure là một bản nhạc Futurecore với một loạt những âm thanh cùng nhịp điệu nhanh và các đoạn synth đặc sắc, gợi nhớ đến thứ âm nhạc của các rhythm game, nhưng được làm mới với một luồng gió tinh tế và khác lạ hơn.

Stardust Adventure là một bản nhạc “điên cuồng” mà dễ chịu, và bạn có lẽ sẽ muốn thêm bài nhạc đặc biệt này vào playlist của mình, trong trường hợp cần thứ gì đó để “xốc lại” tinh thần khẩn cấp. Sự lạc quan và thu hút của bài hát sẽ làm hài lòng những người nghe hợp tai theo những cách tràn ngập sự cảm hứng, như một cái chạm nhẹ nhàng vào phần tiềm thức tươi sáng hơn của mọi người.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Về Tenkitsune, anh chàng 24 tuổi này có lẽ là một trong những producer tài năng thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu phong cách âm nhạc độc đáo với những âm thanh đặc trưng, lạ tai, thú vị cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nhạy bén, Tenkitsune đã được ký phát hành nhiều sản phẩm chất lượng qua những hãng thu âm hàng đầu thế giới. Tháng 4/2017, hãng Funimation của Mỹ đã sử track “Lemon Soda” của Tenkitsune trong trailer giới thiệu các phim hoạt hình sắp chiếu trên kênh của họ.

Album đầu tay “Little Fox Adventure” của anh phát hành tháng 11/2017 hiện tại đã đạt hơn 2 triệu lượt nghe trên Spotify. Năm 2018, Tenkitsune đã ký hợp đồng với các công ty như Trekkie Trax Japan, Moving Castle, Warner Music Hong Kong, Maltine Records và Hot Panda Media. 2020, anh đã hợp tác cùng các nghệ sĩ trong nước thực hiện các sản phẩm âm nhạc như MOT NGUOI VI EM (WEAN), Fashion 3 (Wren Evans, Decao),....

Stardust Adventure sẽ được phát hành vào ngày 21/9 bởi Hot Panda Media, công ty quản lý vàphát hành sản phẩm âm nhạc của Tenkitsune và các nghệ sĩ như WEAN, Naomi, GET LOOZE, Monotape, BeepBeepChild,... và thực hiện phân phối sản phẩm cho các nghệ sĩ như KHA, KIEY,...

Chúc mừng sinh nhật Tenkitsune! Mong rằng anh sẽ còn gặt hái thêm nhiều niềm vui và may mắn trên chặng đường trưởng thành của mình 🌻

Lắng nghe "Stardust Adventure" tại đây.

Follow TENKITSUNE: 

Facebook Youtube Soundcloud Instagram Twitter

 

Follow HOT PANDA MEDIA  

Email: info@hotpandamedia.com

Website Facebook Instagram:

Related post