Music

Tenkitsune Kết Hợp Cùng DBaola, Similar Outskirts Và Ricco Harver Trong EP “Lotus Overture Remixes”

Thưởng thức những hương vị, dáng vẻ mới của “Lotus Overture” qua bàn tay ma thuật của DBaola, Similar Outskirts và Ricco Harver vào ngày 15/10.
Nguyễn Minh Hằng 15 tháng 10,2021

Lotus Overture Remixes (DBaola, Ricco Harver, Similar Outskirts)

“Lotus Overture” là một siêu phẩm Bass Music được phát hành vào tháng 8/2021 vừa qua đến từ Tenkitsune, và lần này track nhạc sẽ trở lại cùng những bản remix “xịn mịn” của những producer tài năng trong và ngoài nước. “Lotus Overture Remixes” là màn kết hợp đặc biệt giữa Tenkitsune cùng producer DBaola - một tên tuổi lớn trong giới âm nhạc điện tử Việt Nam và hai producer quốc tế - Similar OutskirtsRicco Harver. Do chính Tenkitsune góp giọng, “Lotus Overture” kể về hành trình một người phải trải qua để trở nên trưởng thành hơn, kiên cường hơn trước những chông gai trong cuộc sống. Qua Remix EP này, với âm hưởng vĩ mô của bản nhạc vẫn được giữ nguyên, người nghe còn được thấy track nhạc  dưới những dáng vẻ mới, đầy bất ngờ và thú vị qua bàn tay ma thuật của các nhà sản xuất đầy tài năng.

Tenkitsune chính thức ra mắt sản phẩm mới Palm Tree Love

Tenkitsune là một trong những producer tài năng thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu phong cách âm nhạc độc đáo với những âm thanh đặc trưng, lạ tai và thú vị cùng kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đầy nhạy bén, anh chàng producer này đã được ký phát hành nhiều sản phẩm chất lượng qua những hãng thu âm hàng đầu thế giới. Tháng 4/2017, hãng Funimation của Mỹ (thuộc Sony Group Corporation) sử dụng bài hát "Lemon Soda" của Tenkitsune trong trailer giới thiệu các phim hoạt hình sắp chiếu trên kênh của họ. Tháng 11/2017, Tenkitsune chính thức phát hành album đầu tay "Little Fox Adventure" với tinh thần vui tươi, hồn nhiên, mang âm hưởng của nhạc nền trong game và phim hoạt hình Nhật Bản. Năm 2018, Tenkitsune ký hợp đồng với các công ty như Trekkie Trax Japan, Moving Castle, Warner Music Hong Kong, Maltine RecordsHot Panda Media. Đặc biệt trong năm 2020, anh đã hợp tác cùng các nghệ sĩ trong nước để thực hiện các sản phẩm âm nhạc như "MOT NGUOI VI EM (WEAN)", "Fashion 3 (Wren Evans, Decao)",... Cuối tháng 9 vừa qua, bài hát “Stardust Adventure” kỷ niệm sinh nhật 24 tuổi của anh đã được xuất hiện trong Pixel Garden playlist - một trong những playlist lớn nhất về nhạc EDM của Spotify.

Anh chàng producer tài năng người Việt Nam DBaola tên thật là Phan Hoàng Dương. Đồng thời anh cũng là người sáng lập của JAUNTY MANIACS - một trong những team nhạc điện tử có tiếng nhất tại Việt Nam. Là một DJ thành công với dòng nhạc Bass Music, DBaola luôn đem đến những màn biểu diễn hoành tráng và tràn đầy năng lượng tại các bữa tiệc âm nhạc lớn như: Ravolution, Quest Festival, Mo Concert, Vibes Nation, Trap Room Series, Headbangers Reunion Series, Back To Da Bass (EPTIC),... Hơn thế nữa, trong suốt sự nghiệp sản xuất của mình, anh đã từng có cơ hội hợp tác với những tên tuổi khác trong nền âm nhạc nước nhà như Da LAB, Tam Ka PKL, DJ Hoàng Anh,... Và đặc biệt gần đây nhất, DBaola đã có một set nhạc hết sức bốc lửa tại MAYA Music Festival Thái Lan, tự hào là đại diện Việt Nam đứng chung sân khấu với các tên tuổi lớn như ILLENIUM, Headhunterz, R3HAB,...

Tiếp đến là Similar Outskirts, anh là một producer đến từ California với kinh nghiệm viết nhạc từ năm 2012. Âm nhạc của anh thường mang đậm chất bass-heavy cùng những giai điệu bắt tai với những sắc thái rất phong phú và tràn đầy năng lượng. Năm 2018, anh đã thắp lên ngọn lửa tiên phong cho dòng nhạc bass với màu sắc đa dạng bằng sự ra đời của "Horology EP" qua hãng thu âm Rushdown. Vẫn trung thành với phong cách đấy, Similar Outskirts tiếp tục thực hiện EP thứ hai mang tên “Titans EP”, với mong muốn kết hợp cả hai mặt sáng và tối của âm nhạc qua chủ đề video games.

Ricco Harver

Nhân tố cuối cùng của “Lotus Overture Remix” là Ricco Harver - một producer chuyên nhạc bass đến từ Canada. Bắt đầu hoạt động âm nhạc sôi nổi từ năm 2014, anh đã phát hành album đầu tay của mình với bài hát “Tourmaline & Anubis” vào năm 2015. Nổi bật nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Ricco Harver chính là EP "Renaissance" được ra mắt vào năm 2018 dưới label Thrive Or Die, đánh dấu sự tân tiến trong kỹ thuật thiết kế âm thanh của anh.

“Lotus Overture Remixes” được phát hành vào ngày 15/10 qua Hot Panda Media, công ty quản lý và phân phối sản phẩm âm nhạc của Tenkitsune.

Cùng thưởng thức EP “Lotus Overture Remixes” mới tại đây:

FOLLOW TENKITSUNE

Facebook | Youtube | Soundcloud | Instagram | Twitter

FOLLOW DBAOLA

Facebook | Youtube | Soundcloud | Instagram | Twitter

FOLLOW SIMILAR OUTSKIRTS

Website | Facebook | Youtube | Instagram | Twitter

FOLLOW RICCO HARVER

Facebook | Soundcloud 

Related post