News

Teddy & Mr.A - Valentine (GLG Remix) [Tech-House]

Mới đây, resident DJ của 1900 GLG tiếp tục chứng minh khả năng sản xuất âm nhạc của mình bằng bản remix cực kỳ bốc lửa cho track "Valentine" của Teddy & Mr.A.
Nguyễn Văn Toán 19 tháng 03,2020

https://open.spotify.com/track/7Fhm7ugicoceRHxydzcQ6b "Valentine" là một trong những bản hip-hop cuốn hút đã làm trao đảo những người nghe nhạc trong nhiều tuần qua được sản xuất bởi "hoàng tử rap Việt" Mr.A và một trong những cái tên đã khá quen thuộc trong giới nhạc điện tử Việt Nam - Teddy.

Mang đậm những âm thanh quen thuộc mà GLG đã sử dụng trong những bản nhạc gần đây, track gây chú ý cho người nghe khi mở đầu bằng những nhịp bassline sôi động. Tiếp tục với phần vocal của Mr.A và những hiệu ứng phức tạp được sử dụng trong phần drop cho thấy sự tiến bộ trong khả năng produce của GLG trong bản phối này.

Với bản remix này, GLG đã chia sẻ rằng anh đã pha màu club và chất tech-house thời thượng vào chất giọng rap đã vốn lôi cuốn của Mr.A. Ngoài ra, anh chàng resident DJ đến từ 1900 đã và đang tập trung cho việc sản xuất âm nhạc trong năm nay, hứa hẹn sẽ ra mắt nhiều sản phẩm cho những người hâm mộ! Các bạn có thể ngay track Valentine (GLG Remix) tại đây: https://glg.fanlink.to/valentine FOLLOW GLG Facebook | Soundcloud | Instagram | Spotify

Related post