News

Tài Sản Của Whitney Houston Tăng Gấp 4 Lần Sau 10 Năm Kể Từ Khi Cô Ra Đi

Primary Wave - Đơn vị đứng sau những bản phát hành lại của Whitney Houston muốn tìm cách tri ân, bảo quản thành tựu âm nhạc lớn lao của diva nổi tiếng.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 14 tháng 02,2022

 

Vào ngày 11/2 của 10 năm trước, Whitney Houston mất ở tuổi 48 sau cơn đột quỵ vì bệnh mạch vành và nhiễm độc cocaine. Mười năm sau ngày qua đời, khối tài sản của danh ca nổi tiếng liên tục tăng. Những người bên cạnh nữ ca sĩ luôn muốn bảo quản di sản của ngôi sao huyền thoại.

Tài sản dưới danh nghĩa của Whitney Houston tăng từ năm 2019 sau khi được công ty Primary Wave đứng ra quản lý. Pat Houston - chị dâu, quản lý của Houston - là người thừa hành tài sản của giọng ca I Will Always Love You.

Larry Mestel, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Primary Wave cho biết thêm: “Trong suốt 3 năm hợp tác, chúng tôi đã cải thiện rất nhiều lợi nhuận của khu bất động sản. Về cơ bản, chúng tôi đã tăng gấp bốn lần thu nhập của bất động sản thông qua việc thương lượng với đối tác, tập trung vào chất lượng hàng hóa, chiến lược phát triển kỹ thuật số và nâng cao phương tiện truyền thông xã hội.”

Năm 2019, công ty thực hiện bản phối lại Higher Love và giúp ca khúc đạt vị trí số 1 trên Dance Club Play của Billboard, thứ 7 trên đài phát thanh Adult Contemporary. Điều đó  không chỉ đem lại tiếng tăm cho cô mà nó còn thúc đẩy một loạt cơ hội bán hàng.

Giám đốc tiếp thị của Mestel và Primary Wave là Adam Lowenberg đều tin tưởng phiên bản Kygo của “Higher Love” sẽ là chất xúc tác cho một loạt cơ hội phát triển mạnh mẽ. 

Mestel nhận thấy sự phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai khi bắt đầu dự buổi ra mắt bộ phim tiểu sử I Wanna Dance With Somebody do Kasi Lemmons đạo diễn hồi tháng 12/2021.

Trong tác phẩm do Sony Pictures phát hành, Naomi Ackie đóng vai Houston. Những diễn viên còn lại là Stanley Tucci và Tamara Tunie.

Sau I Wanna Dance With Somebody và ca khúc nhạc phim, hai album mới của Houston sẽ ra mắt năm 2023 nhằm tôn vinh sinh nhật lần thứ 60 của huyền thoại âm nhạc.

Ngoài các sản phẩm âm nhạc, công ty của Mestel ra mắt sản phẩm NFT của Whitney Houston với giá 1,1 triệu USD. NFT được rao bán vào tháng 12/2021, bao gồm một ca khúc được nữ ca sĩ ghi âm từ năm 17 tuổi chưa từng phát hành trước đó.

Larry Mestel chia sẻ: “Whitney chắc chắn sẽ tự hào về định hướng và động lực mà chúng tôi đã thiết lập cho thương hiệu của cô. Giới thiệu di sản của Houston cho thế hệ trẻ là món quà tốt nhất dành cho cô.”

                                                                                   (Theo Zing News)


 

Related post