Tech

Tai Nghe Không Dây Hỗ Trợ Sản Xuất Âm Nhạc Đầu Tiên Được Ra Mắt

Hãng tai nghe AIAIAI đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe không dây đầu tiên được tối ưu hóa cho việc sản xuất âm nhạc.
Đặng Sơn Tùng 21 tháng 12,2021

AIAIAI introduces two Bluetooth versions of its modular TMA-2 wireless  headphones | MusicTech

Việc sử dụng tai nghe không dây trong quá trình sản xuất âm nhạc đã luôn là một điều không nên do độ trễ khi kết nối Bluetooth với thiết bị quá cao, chất lượng sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên điều đó đã là quá khứ khi mới đây thương hiệu tai nghe AIAIAI đã hợp tác với nhà sản xuất âm nhạc Richie Hawtin để ra mắt chiếc tai nghe phòng thu không dây đầu tiên với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc sản xuất âm nhạc mang tên TMA-2 Studio Wireless+.

Được tối ưu hóa cho mục đích sản xuất âm nhạc, TMA-2 hứa hẹn sẽ truyền tải chất lượng âm thanh tốt với độ trễ cực thấp, mạnh mẽ và ổn định. Tai nghe cũng có thể kết nối qua Bluetooth 5.0 hoặc qua dây cáp hi-fi cuộn đi kèm và được cho là cung cấp thời lượng pin lên tới 80 giờ. Để có thể áp dụng công nghệ W + Link, AIAIAI đã sử dụng bộ thu ăng-ten kép chuyên dụng để có thể đảm bảo tín hiệu kết nối tốt nhất được sử dụng cho luồng âm thanh qua tính năng phân tích nội bộ.

TMA-2 sẽ sử dụng trình điều khiển màng ngăn xenlulo sinh học của AIAIAI, được cho là có tác dụng giảm độ bóp méo của âm thanh và giữ nguyên được chất lượng ngay cả ở khi được phát ở âm lượng lớn. Đồng thời tai nghe cũng sẽ bao gồm phần đệm mút hoạt tính được thiết kế để đảm bảo TMA-2s mang sự thoải mái nhất có thể cho người dùng.

Hiện tại tai nghe TMA-2 có thể được đặt trước với mức giá là 300$, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây!

(Theo musicradar)

Related post