Music

Tài Năng Trẻ Sixty Trở Lại Với Single Mới - “Versace Girl”

Vào ngày 15/5 vừa qua, Sixty đã chính thức ra mắt single mới mang tên “Versace Girl” cùng MV được sản xuất bởi A Flying Andrew.
Nguyễn Minh Hằng 16 tháng 05,2022

Sau khi “làm mưa làm gió” với những sản phẩm âm nhạc vào năm 2021, nghệ sĩ trẻ Sixty đến từ label Detention Room - một nhóm bao gồm những nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầy tài năng - đã chính thức ra mắt single và MV mang tên “Versace Girl”, một sản phẩm nhấn mạnh cái tên “Sixty” đến với giới trẻ Việt trong mùa hè này.

Sinh năm 2001, Sixty là một tài năng trẻ được biết tới qua EP “THELASTMOMENTOFDAYLIGHT” ra mắt vào năm 2021. Chịu sự ảnh hưởng từ Hip-hop và R&B phương Tây, phong cách của anh là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc âm nhạc Việt với những nét “Tây”, mang lại một nguồn năng lượng tươi mới và phá cách tới nền âm nhạc Việt Nam. Sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay của Sixty hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với người nghe về những gì anh muốn truyền tải trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

“Versace Girl” là một bài hát được sản xuất bởi chính Sixty từ giai điệu cho tới lời bài hát. Kèm theo đó là MV được quay tại thủ đô Paris, Pháp cùng với A Flying Andrew - một cái tên đã không còn quá xa lạ với những đóng góp cho nhiều MV đình đám trong nền âm nhạc Việt Nam. Ca khúc được lấy chủ đề từ câu chuyện người nghệ sĩ đã phát triển một niềm yêu thích dành cho các nhà thiết kế và thời trang cao cấp. Sixty đã dành ra nhiều thời gian để tìm hiểu các bài phân tích và các show diễn thời trang cũng như bắt đầu chú ý hơn tới những trang phục mà phụ nữ mặc. Đó là lời hiệu triệu cho dòng “Your Versace bag is vintage” trong bài hát và khi bạn nghe thấy lời bài hát đó, một hình ảnh sẽ hiện ra rõ ràng trước mắt.

Giai điệu của “Versace Girl” rất thoáng và cảm giác như có cơn gió lạnh thổi qua bạn khi bạn thưởng thức bài hát và lang thang trên phố vào ban đêm. Những giai điệu này đã được lấy cảm hứng khi Sixty đi du lịch tới nhiều nước khác nhau tại châu Âu trong khi vừa cố gắng cân bằng giữa công việc và trường học. Thành phố nơi anh sống là Rotterdam, nơi mà mùa đông khá lạnh lẽo và tối tăm. Giai điệu của ca khúc này đã làm sống lại những màu sắc của đêm tối tại châu Âu.

Lời bài hát của ca khúc khá tản mạn nhưng lại phản ánh chân thực trạng thái mà Sixty đang trải qua trong cuộc sống của mình lúc này. Đôi khi anh cảm thấy cuộc sống như bị đảo lộn vì anh phải cố cân bằng lại mọi thứ. Sixty cảm thấy như vậy là bởi anh đã làm việc rất chăm chỉ cho album của mình và có thể tự cảm nhận được sự tiến bộ của mình với tư cách là một nghệ sĩ mỗi khi sáng tác nhạc. Sixty cảm thấy vô cùng tự tin về album sắp được ra mắt vào mùa hè này.

“Versace Girl” không có bất kỳ thông điệp tổng thể nào, mà chỉ đơn thuần là một bản cập nhật của Sixty về trạng thái của anh trong tinh thần và nghệ thuật, cùng một số câu chuyện rải rác về anh với các cô gái. Anh muốn truyền tải đến người nghe năng lượng tự tin của mình về khả năng âm nhạc của mình với tư cách là một nghệ sĩ vào lúc này.

Thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới “Versace Girl” của Sixty tại đây:

FOLLOW SIXTY

Facebook | Instagram | YouTube | SoundCloud | Spotify | Apple Music

Related post