Culture

T-Pain Đang Tìm Kiếm Hợp Tác Cùng Nghệ Sĩ EDM Với Tham Vọng Hướng Tới Đỉnh Cao Âm Nhạc

T-Pain bày tỏ lời tìm kiếm các EDM producer và cộng đồng âm nhạc điện tử nhiệt tình hưởng ứng lời kêu gọi.
Nguyễn Minh Hằng 20 tháng 09,2021

T-Pain Wants Artists to Do 'Different Music'; Dre Agrees | Billboard

Có vẻ như T-Pain tin rằng con đường đến với đỉnh cao âm nhạc nằm ở điểm giao với EDM.

Trả lời trên Twitter, nghệ sĩ Hip-Hop và R&B nổi tiếng này muốn tạo một sân chơi để những nghệ sĩ nhạc Dance phô diễn những sản phẩm tuyệt nhất của mình, đặc biệt là những dự án âm nhạc thể loại House hoặc Techno.

Mặc dù ban đầu giọng ca “I’m Sprung” này thú nhận rằng đây có thể chỉ là một khoảnh khắc nhất thời được truyền cảm hứng bởi ánh đèn và âm nhạc của Las Vegas, sau đó anh đã quyết tâm hơn và kêu gọi các producer chia sẻ video về những sản dự án hiện tại của mình cùng hashtag #broedmfortpainwouodbetightasf.

Với một producer phù hợp đồng hành với mình, T-Pain khẳng định rằng không có gì là không thể. “Tôi biết tôi có khả năng dẫn dắt chúng ta đến với đỉnh cao âm nhạc,” anh đăng lên Twitter.

Nhiều nghệ sĩ nhạc điện tử đã bày tỏ ý định rằng họ sẵn sàng thực hiện thử thách này, bao gồm những cái tên tiêu biểu như Subtronics, Alison Wonderland, Dr. Fresch, Nitti Gritti, và Darude. Và không cần phải bàn cãi nhiều, cộng đồng nhạc điện tử đang dần sục sôi khi tưởng tượng những màn hợp tác đó có thể sẽ nghe như thế nào.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24h đồng hồ kể từ sau bài đăng đầu tiên, T-Pain được nhìn thấy xuất hiện trong một DJ Set của Dillon Francis. Bộ đôi tự xưng là D-Pain, hai nghệ sĩ cùng nhau chơi những bản hit thành công nhất của nam rapper như “Bartender” và “Buy U A Drank”. Hai người đã từng hợp tác trước đây trong ca khúc “Catchy Song” - nhạc phim của “The Lego Movie 2”. Kể từ sau sự xuất hiện bất ngờ này, người hâm mộ không thể ngừng thắc mắc liệu một single đến từ D-Pain có thể được ra đời không, và chỉ thời gian mới có thể trả lời câu hỏi này.

(theo edm.com)

Related post