Culture

SZA Sẽ Hợp Tác Với Frank Ocean Cho Bản Remix Của 'Good Days'?

Trả lời cho một tweet của fan hâm mộ, SZA "úp mở" về khả năng hợp tác với Frank Ocean cho bản remix của 'Good Days'.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 01,2021

Tháng 9 năm 2020 đã chứng kiến sự trở lại của SZA với single 'Hit Different' kết hợp cùng Ty Dolla $ign, cùng ca khúc 'Good Days' đã được cô phát hành vào dịp Giáng Sinh. Giờ đây, nữ ca sĩ sẽ còn lên kế hoạch hợp tác với Frank Ocean cho một bản remix của bài hát? Vào ngày 15/1 vừa rồi, người dùng Twitter @arrington171 đã bày tỏ suy nghĩ về việc một bản remix của 'Good Days' kết hợp cùng Frank Ocean sẽ "thật sự chữa được Corona". Bài tweet đã được SZA chú ý. Cô đã screenshot đoạn tweet và đăng lên Instagram cá nhân của mình, nói rằng: "Tôi sẽ hỏi anh ấy lol".

Mặc dù vẫn chưa có thông tin gì cụ thể từ cả SZAFrank Ocean, những người hâm mộ của hai nghệ sĩ đã bày tỏ sự mong đợi rất lớn về bản remix còn chưa thành hình này. Nhiều fans thể hiện sự ủng hộ của mình với sự hợp tác, trong đó có cả nữ rapper Rico Nasty. "Ôi trời hãy để nó thành sự thật" - cô lên tiếng trong một tweet.

Sự kết hợp có khả năng sẽ xảy ra này cũng không phải lần đầu tiên hai cái tên SZAFrank Ocean được đặt cạnh nhau. Nam ca sĩ đã từng đăng tải một đoạn cover bản hit 2017 'The Weekend' của SZA vào đầu năm 2019 và bài hát cũng xuất hiện trong những buổi diễn PrEP+ của anh, dù Frank Ocean chưa bao giờ phát hành một ca khúc đầy đủ của bản remix này . Trước đây SZA cũng đã kết hợp với rất nhiều những nghệ sĩ lớn trong ngành âm nhạc. Trong một bài phỏng vấn với Kerwin Frost, cô tiết lộ rằng album tiếp theo của mình sẽ xuất hiện những cái tên như Jack Antonoff, BROCKHAMPTON, Post Malone... Năm vừa rồi SZA cũng đã phát hành ca khúc 'The Other Side' hợp tác cùng Justin Timberlake. Justin Timberlake and SZA 'Good Days' lần đầu tiên được SZA tease vào tháng 7 vừa rồi và được ra mắt 5 tháng sau, tiếp nối sự phát hành của 'Hit Different'. Nhiều người hâm mộ cho rằng cả hai bài hát sẽ nằm trong album thứ hai của cô sau 'CTRL' ra mắt vào 3 năm trước. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về lịch phát hành hay những tin liên quan dự án âm nhạc rất được mong chờ này. Trong lúc chờ đợi những tin tức mới nhất về album lần này của SZA, hãy cùng thưởng thức ca khúc 'Good Days' với Loop Central nhé!

(Theo NME)

FOLLOW SZA

Instagram | Youtube | Twitter

Related post