News

SZA Đăng Tweet Hé Lộ Dự Án Âm Nhạc Mới Từ Lizzo?

Đã từ hai năm kể từ lần cuối fan hâm hộ được đón nhận bất cứ sản phẩm âm nhạc nào đến từ Lizzo, nhưng có vẻ như SZA đã ngầm khẳng định một dự án mới của Lizzo đang dần thành hình.
Nguyễn Văn Toán 20 tháng 01,2021

Trong khi đông đảo người hâm mộ của chính mình đang rất nóng lòng muốn biết SZA có những dự định gì cho những dự án âm nhạc mới của cô trong năm nay, dường như SZA lại dành thời gian cuối tuần vừa rồi để thổn thức về một giọng ca vàng khác - Lizzo. Vào thứ hai (18/1) vừa qua, nữ ca sĩ đã đăng tải tweet bày tỏ sự xúc động của mình về một bài hát mà Lizzo đã chia sẻ với cô : "Lizzo thật sự vừa chơi một trong những bài hát hay nhất tôi từng nghe trong đời tôi đang khóc lmao thề luôn."

Mặc dù không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về bài hát này hay xác nhận đó có phải một sự kết hợp giữa hai nữ ca sĩ không, những người yêu âm nhạc cũng biết quá rõ về tình bạn tốt đẹp của SZALizzo. Vào tháng 4/2020, hai người đã tổ chức một lớp học thiền định trực tuyến ngay trên Instagram Live để gắn kết và động viên tinh thần người hâm mộ, khi chính phủ Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp và yêu cầu mọi người ở nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. SZA & Lizzo, Two Higher Beings, Zen The Fuck Out In Instagram Live Meditation Sesh Lizzo đã không tung ra bất cứ dự án mới nào kể từ khi cô ra mắt debut album đoạt giải Grammy "Cuz I love You" từ tháng 4 năm 2019. Trong một review năm sao từ NME cho chính album đó, Lizzo được ghi nhận "không chỉ là một nghệ sĩ nhạc pop đầy bùng nổ và sâu sắc mà thế giới muốn, mà còn là nghệ sĩ mà thế giới cần." Về phía SZA, nữ ca sĩ R&B đã tham gia vào một vài dự án âm nhạc vào năm ngoái sau sự thành công của album "CTRL" phát hành năm 2017, với ca khúc "Hit Different" kết hợp với rapper Ty Dolla $ign. Dịp Giáng Sinh vừa rồi fan hâm mộ cũng được thỏa lòng với bài hát "Good Days" đã được tiết lộ ở phần cuối MV "Hit Diferrent" do chính SZA đạo diễn. Không biết hai nữ ca sĩ tài năng này sẽ có những bất ngờ gì dành cho chúng ta trong năm nay? Hãy theo dõi Loop Central và cập nhật những thông tin mới nhất nhé! FOLLOW SZA Instagram | Youtube | Twitter FOLLOW LIZZO Instagram | Youtube | Twitter (Theo NME)

Related post