Old Posts

Swedish House Mafia Sẽ Chơi Tại Ultra Europe 2019?

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 02,2019
Trong vài tháng qua, những tấm poster đầy biểu tượng của Swedish House Mafia đã làm bùng nổ cả thế giới âm nhạc từ quê hương Stockholm, Mexico City cho đến Creamfields và giờ đây, Croatia sẽ trở thành địa điểm tiếp theo!

Xem thêm: 7 Lý Do Bạn Phải Tham Dự Show Diễn Của Swedish House Mafia Vào Năm 2019

Vẫn với phong cách quen thuộc, tấm poster mới đã được phát hiện với chữ "Split" rất rõ ràng. Đây là cách Swedish House Mafia công bố những địa điểm biển diễn sắp tới của họ và nhiều người đang đồn đoán rằng bộ ba đình đám Thuỵ Điển sẽ có mặt tại Ultra Europe 2019 - lễ hội được tổ chức tại Split, Croatia. Ultra Europe được biết đến như một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất và được mong đợi nhất trong mùa hè ở châu Âu. Hàng năm, những nghệ sĩ lớn nhất trong thị trường luôn có mặt tại Croatia để biểu diễn trước đám đông hàng chục ngàn người yêu âm nhạc. Phiên bản Ultra Europe 2018 chứng kiến những màn trình diễn của những nghệ sĩ đình đám như Hardwell, The Chainsmokers, Armin van Buuren... và sự góp mặt của Swedish House Mafia ở phiên bản năm 2019 rõ ràng không còn là nghi ngờ gì nữa.

Xem thêm: Creamfields 2019 Là Điểm Đến Thứ 3 Của Swedish House Mafia

Swedish House Mafia xác nhận sẽ trình diễn tại Creamfields 2019 và họ vẫn đang công bố thêm các chương trình thông qua trang web của mình. Ngoài ra còn có một số tin đồn rằng bộ ba huyền thoại có thể sẽ biểu diễn tại Tomorrowland 2019, mặc dù không có bằng chứng nào để xác nhận điều đó.  width= Mới đây, một tin nhắn được gửi đến những người đăng ký Weekend Festival - một trong những điểm dừng chân của Swedish House Mafia - đã khiến người hâm mộ thêm phần háo hức: "Swedish House Mafia đã trở lại sân khấu, sau năm năm, là một điều rất lớn trong toàn bộ thế giới âm nhạc. Trong mùa hè tới, hơn 100.000 vé đã được bán cho ba chương trình của họ ở Stockholm. Thêm vào đó, vào mùa hè, bộ ba hàng đầu này sẽ chơi tại các lễ hội lớn nhất trên thế giới như Ultra, TomorrowlandCreamfields. Đây cũng là một khoảnh khắc rất lớn để đưa họ đến Phần Lan, đến Weekend Festival"

Xem thêm: Swedish House Mafia Công Bố Quản Lý Mới - Ron Lafitte

Đừng quên theo dõi những tin tức về Swedish House Mafia cũng như về nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé! H/T: We Rave You

Related post