News

Swedish House Mafia Sẽ Biểu Diễn Ca Khúc Mới Tại Jimmy Fallon's Tonight Show Vào Ngày 19/7

Ngày trở lại của bộ ba huyền thoại dòng nhạc Progressive House tới từ Thụy Điển đang cận kề hơn bao giờ hết!
Lucario 14 tháng 07,2021

Swedish House Mafia, Jimmy Fallon

Không có gì còn phải giấu giếm nữa, Swedish House Mafia sẽ comeback và phát hành sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm vào ngày 15 tháng 7 tới đây. Trong tuần này, những tấm áp phích cũng như màn hình quảng cáo đã đồng loạt xuất hiện ở Melbourne, Stockholm và cả ở Thành phố New York. Không chỉ vậy, từ trang web chính thức của đài NBC cũng thông báo Swedish House Mafia sẽ biểu diễn trong số tiếp theo của “Tonight Show Starring Jimmy Fallon” vào tối thứ Hai vào ngày 19 tháng 7.

Theo thông tin từ Headline Planet, Swedish House Mafia sẽ biểu diễn sản phẩm mới nhất của họ cùng với các nghệ sĩ Hip hop như Ty Dolla $ ign và 070 Shake.

Swedish House Mafia

“Tonight Show Starring Jimmy Fallon” là một trong những chương trình talkshow lớn nhất ở Hoa Kỳ với khoảng 27,8 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của Jimmy Fallon và hàng trăm nghìn khán giả theo dõi chương trình. Buổi biểu diễn này sẽ giúp nhà vua của dòng nhạc Progressive House tới từ Thụy Điển có một lời chào tới khán giả trước khi comeback với thế giới âm nhạc.

Đã gần hai năm kể từ lần cuối Swedish House Mafia xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc và tận chín năm kể từ khi phát hành đĩa đơn cuối cùng “Don’t You Worry Child”. Thế nhưng mọi sự chờ đợi cũng đã dần đến hồi kết. Đây sẽ là một trong những màn trình diễn được mong chờ nhất trong làng nhạc điện tử trong thời gian tới đây.

(Theo We Rave You)

Related post