News

Swedish House Mafia Quay Trở Lại Cùng The Weeknd Trong “Moth To A Flame”

Đây sẽ đánh dấu bài hát thứ 3 của trio huyền thoại kể từ khi họ chính thức quay trở lại vào năm 2021.
nhật linh ʚ 22 tháng 10,2021

Hôm nay, sau nhiều tuần teasing và đầy sự đồn đoán của cộng đồng yêu nhạc, track nhạc collab giữa Swedish House Mafia và The Weeknd đã chính thức ra mắt, đánh dấu bài hát thứ 3 của trio huyền thoại kể từ khi họ chính thức quay trở lại vào năm 2021.

“Moth To A Flame” vẫn trung thành với phong cách âm nhạc mới mà bộ ba đang khám phá kể từ khi xuất hiện trở lại trước công chúng. Những rung cảm có phần phù hợp hơn khi phát trên radio, được đẩy lên cao với phần vocal dịu dàng và thân mật của Abel cùng phần percusssion bắt tai và thư giãn. “Moth To A Flame” cũng bắt đầu với đoạn snippet được Swedish House Mafia chơi trong lễ trao giải MTV EMA.

Ngay cả khi phần lớn bản nhạc nói về giọng hát của The Weeknd, người nghe vẫn sẽ có cơ hội nghe thấy những trường âm thanh đặc trưng của Swedish House Mafia khi phần instrument chiếm trọn spotlight khi bài hát dần kết thúc, với phần hợp âm “trong suốt” và người nghe có thể cảm nhận rõ ràng những thành tố của bài hát.  

Listen: Swedish House Mafia, The Weeknd 'Moth To A Flame'

Việc phát hành ca khúc vào nửa đêm trên Spotify đi cùng với một MV được Alexander Wessely đạo diễn như MV trước của Swedish House Mafia cho ca khúc “It Gets Better”. Anh ấy cũng phụ trách chỉ đạo phần creative direction cho Swedish House Mafia sau màn comeback trong năm nay. Bạn có thể cảm nhận được cảm giác đen tối và bí ẩn trên tất cả các tác phẩm anh thực hiện cho bộ ba này, bao gồm cả cover art cho “Moth To A Flame” với khuôn mặt The Weeknd trong ánh đèn xanh mờ cùng 3 ngôi sao phản chiếu trên kính mắt của anh tượng trưng cho Swedish House Mafia. 

SWEDISH HOUSE MAFIA ARE RELEASING "MOTH TO A FLAME" WITH THE WEEKND THIS  WEEK ! - EDM Nations

Thật ra, đây không phải là một màn hợp tác không được dự kiến trước. Tin đồn về collab này đã bắt đầu lan truyền trên các trang mạng xã hội một tháng trước qua một buổi phỏng vấn của bộ 3 chỉ vài tuần trước. Mới vài ngày gần đây, một đoạn snippet dài hơn 10s cũng đã xuất hiện trên mạng báo trước sự trở lại của Swedish House Mafia. Hơn nữa, giờ đây Swedish House Mafia cũng đang được quản lý bởi Wassim “Sal” Slaiby, người manager lâu năm của The Weeknd.

Did The Weeknd shadow his ex on “Moth To A Flame”? Fans call singers  “poisonous fuckers”. - Clean Bowled

“Moth To A Flame” cũng là phát súng mở màn cho một loạt những release và những thông báo lớn đến từ Swedish House Mafia. Kể từ khi tung ra 2 bài hát hới, họ cũng đã lên tiếng công bố về một album đầy đủ và giờ đây đang “nhấm nháy” về một chuyến lưu diễn trên các sân vận động trên toàn thế giới. Swedish House Mafia cũng sẽ là một trong những headliner ở Coachella 2022.

Swedish House Mafia LIVE On The Tonight Show with Jimmy Fallon

“Moth To A Flame” hiện đã có mặt trên Spotify, Apple Music và tất cả các nền tảng phát nhạc trực tuyến

 

Related post