Music

Swedish House Mafia Phát Hành Album Mới Hết Sức Được Mong Đợi “Paradise Again”

Sau gần một thập kỷ, Swedish House Mafia phát hành album mới mang tên “Paradise Again”, với thông điệp rằng ngay cả những thứ vụn vỡ nhất cũng thể được chữa lành qua thời gian.
Nguyễn Minh Hằng 17 tháng 04,2022

Thật khó để tin rằng 12 năm sau khi Swedish House Mafia phát hành single đầu tay năm 2010 “One”, giờ chúng ta mới có cơ hội được thưởng thức album mới đến từ bộ ba huyền thoại này, “Paradise Again”. 

Swedish House Mafia: “Âm Nhạc Là Sự Tự Do Và Là Ngôn Ngữ Của Chúng Tôi”

Dẫn đầu cho sự bùng nổ của EDM vào những năm đầu của 2010s, bộ ba này đã đặt chân tới miền đất hứa của nhạc điện tử với nhiều bản nhạc vượt thời gian. Tuy nhiên, công bố tan rã bất ngờ của nhóm vào năm 2012 đã khiến cho những người yêu nhạc điện tử trên toàn thế giới phải không khỏi phải tiếc nuối.

Thế nhưng ngay cả những thứ vụn vỡ nhất cũng thể được chữa lành qua thời gian. Và vào ngày 15/4/2022, Swedish House Mafia cuối cùng cũng đã phát hành album mới “Paradise Again” thông qua Republic Records. Với một âm thanh mang hơi hướng đen tối hơn, album đưa người nghe về những khoảng thời gian khó khăn và thử thách của bộ ba này. 

“Khi bạn nghe album này, hãy nghe từ đầu tới cuối,” Sebastian Ingrosso chia sẻ. “Tôi không quan tâm nếu album này chỉ nhận được 50 lượt stream. Tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ cảm thấy rằng mình vẫn còn điều muốn bày tỏ, và đó là lý do chúng tôi đang làm vậy.”

Trước màn tái xuất với single năm 2021, “It Gets Better”, Swedish House Mafia không hề phát hành bất cứ sản phẩm âm nhạc mới nào kể từ compilation album năm 2012 “Until Now”, với những bản nhạc Dance “làm mưa làm gió” cộng đồng EDM thời bấy giờ như “Save The World” và “Don’t You Worry Child”. 

Best Swedish House Mafia Festival LiveSets Online - Discotech - The #1  Nightlife App

Album gồm 17 track được bắt đầu với “Time”, một bản nhạc House sôi động với sự tham gia của Mapei, người đã truyền tải thông điệp của Swedish House Mafia một cách rõ ràng: "It takes time to heal / It takes time to know where your heart is at.” Album còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác như Connie Constance, Jacob Mühlrad, Seinabo Sey, và đặc biệt là những cái tên lớn như Sting, The Weeknd, A$AP Rocky, Ty Dolla $ign, 070 Shake. 

The Weeknd Phát Hành Bản Remix Cho “Sacrifice” Của Swedish House Mafia

“Luôn luôn có những vùng đất mới cần phải khai phá,” Steve Angello chia sẻ trong một thông cáo báo chí. “Tuy nhiên, thử thách lớn nhất cần vượt qua là thực hiện điều mà không ai nghĩ rằng ta sẽ làm. Chúng tôi đã phải tìm những âm thanh mà mình chưa từng nghe thấy trước đây trong studio và rất háo hức vì điều đó. Việc ở trong một nhóm nhạc mà chúng tôi thực sự muốn thử thách bản thân là một điều cực kỳ truyền cảm hứng. Đây chắc chắn là một trong những khoảng thời gian thú vị nhất đối với chúng tôi, bởi vì chúng tôi đang được tận hưởng niềm vui như những đứa trẻ 15 tuổi một lần nữa.”

Bạn có thể thưởng thức album mới "Paradise Again" của bộ ba huyền thoại Swedish House Mafia tại đây:

(theo edm.com)

Related post