Old Posts

"Swedish House Mafia - One" Là Track Được Bình Chọn Nhiều Nhất Tomorrowland One World Radio

Nguyễn Văn Toán 12 tháng 04,2019
Trong phiên bản đầu tiên của One World Radio với 1000 bài hát được xướng tên, "One" của bộ ba Swedish House Mafia đã bước lên vị trí số 1 để trở thành ca khúc lớn nhất trong lịch sử Tomorrowland.

Xem thêm: Tomorrowland Ra Mắt One World Radio

Vào tháng 3 vừa qua, người hâm mộ Tomorrowland đã bắt đầu bình chọn cho các bài hát thông qua ứng dụng trên smartphone. Từ các bài hát được phát hành gần đây cho đến những bản hit huyền thoại... đã có rất nhiều bài hát được người hâm mộ bình chọn và 1000 bài hát hàng đầu đã được đếm ngược trong tuần qua trên One World Radio với nhiều DJ khác nhau bước lên để mix các bài hát được chọn liên tiếp.  width= Hàng loạt bài hát tuyệt vời nhất như "Pjanoo" của Eric Prydz, "Spaceman" của Hardwell, "One More Time" của Daft Punk cho đến "Lethal Industry" của Tiesto... đã được xướng tên và Top 5 đã có sự xuất hiện của "Animals" của Martin Garrix, "Titanium" của David Guetta, "Levels" của cố nghệ sĩ Avicii, "Mammoth" của Dimitri Vegas & Like Mike và bản hit lớn nhất "One" của Swedish House Mafia.  width= Mới đây, một trang chuyên tin về nhạc điện tử đã xác nhận độc quyền rằng bộ ba người Thuỵ Điển sẽ chơi closing tại Tomorrowland 2019 và với việc đứng Top 1 tại One World Radio, điều này càng khẳng định được việc người hâm mộ đang mong chờ Swedish House Mafia trình diễn đến nhường nào.

Xem thêm: Swedish House Mafia Sẽ Có Mặt Tại Tomorrowland 2019?!

Bên cạnh đó vào đầu tuần này, Tomorrowland cũng gây bất ngờ với việc công bố 4 địa điểm khác nhau sẽ diễn ra UNITE with Tomorrowland song song với sự kiện chính ở Bỉ. Tomorrowland 2019 sẽ diễn ra trong hai tuần từ ngày 19 đến 28 tháng 7 và loopcentral.net sẽ đưa những tin tức nóng hổi nhất về lễ hội này cũng như thông tin về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế khác đến với quý bạn đọc. Đừng quên theo dõi chúng tôi nhé! H/T: DJ Mag

Related post