Culture

Swedish House Mafia Gây Thiệt Hại “Hàng Triệu Dollar” Do Biểu Diễn Dưới Trời Mưa Lớn

Trong show diễn tại LA, đội ngũ của họ đã xin dừng lại buổi diễn, tuy nhiên bộ ba này đã lờ đi yêu cầu này.
Nguyễn Minh Hằng 21 tháng 09,2022

Swedish House Mafia Reveal Support Acts For Paradise Again Tour | EDM Maniac

Swedish House Mafia bị cho là đã gây ra thiệt hại “hàng triệu dollar” sau khi tiếp tục biểu diễn trong khi thời tiết đang mưa nặng hạt.

Trong tour diễn Mỹ Paradise Again, bộ ba này đã biểu diễn một show cháy vé tại Sân vận động Banc of California ở Los Angeles vào tuần trước, và là set nhạc ngoài trời lớn nhất của tour diễn tính đến nay. Hơn một thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Swedish House Mafia biểu diễn ở LA.

Tình hình thời tiết trong suốt gần như cả set nhạc đã khiến cho đội ngũ của họ phải “cầu xin” họ dừng chơi nhạc. Tuy nhiên, bộ ba này vẫn tiếp tục với quyết định mà được cho là đã gây thiệt hại hàng triệu dollar đối với thiết bị của họ.

Theo các nguồn tin tại TMZ, “các thiết bị âm thanh và sân khấu trị giá hàng triệu dollar sẽ cần phải được sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn.”

May mắn thay, show diễn tiếp theo của họ tại Vancouver, Canada đã được thực hiện mà không gặp lo ngại gì liên quan tới những vấn đề mà họ đã phải đối mặt trong set nhạc tại LA.

Trong show diễn tại San Francisco, họ đã chơi một track nhạc hoàn toàn mới với phần vocal được hát bởi Alicia Keys.

Track nhạc đã nhanh chóng trở nên viral trong cộng đồng fan, có người còn nói “đây có thể trở thành Don’t You Worry Child tiếp theo”, theo The Groove Cartel.

Swedish House Mafia Kickoff Tour With A Rave in an Arena: Live Review

Album “Paradise Again” đã được phát hành vào tháng Tư và bao gồm các track nhạc “It Gets Better”, “Lifetime”, “Moth to a Flame” với sự tham gia của The Weeknd, và một sản phẩm hợp tác với Sting trong “Redlight.

Swedish House Mafia sẽ tiếp tục tour diễn của họ tại UK từ ngày 29/9 tại Manchester tới ngày 6/10 tại Dublin.

(theo Mixmag)

Related post