News

Kendrick Lamar, Eminem Và Dr Dre Sẽ Biểu Diễn Tại Super Bowl 2022!

Dr Dre, Kendrick Lamar, Eminem, Mary J. Blige Và Snoop Dogg Sẽ Biểu Diễn Tại Super Bowl 2022
Đặng Sơn Tùng 06 tháng 10,2021

Super Bowl 2022 Halftime Show: Dr. Dre, Snoop Dogg, Eminem

Mới đây, Pepsi cùng Roc NationNFL đã tung ra dàn lineup hoành tráng cho show diễn vào giờ nghỉ giữa hiệp của trận chung kết bóng bầu dục Super Bowl 2022 vào ngày 13 tháng 2 năm sau tại sân vận động Sofi, California. Quy tụ những ngôi sao hàng đầu như Dr  Dre, Kendrick Lamar, Eminem, Mary J. BligeSnoop Dogg, dàn nghệ sĩ đã thu về tổng cộng 43 giải Grammy danh giá cũng như 22 album đứng đầu bảng xếp hạng Billboard. Sự kiện này sẽ như một màn chào đón sự trở lại của những huyền thoại xuất thân từ LA.

Cơ hội được biểu diễn tại chương trình nghỉ giữa hiệp của trận Super Bowl thực sự là một trong những buổi diễn hồi hộp nhất trong sự nghiệp của tôi.Dr Dre nói trong một tuyên bố "Tôi rất biết ơn JAY-Z, Roc Nation, NFL, và Pepsi cũng như Snoop Dogg, Eminem, Mary J. Blige và Kendrick Lamar vì đã cùng tôi tham gia vào một khoảnh khắc khó quên."

Super Bowl 2022 halftime performers announced

Shawn "JAY-Z" Carter, rapper và người sáng lập Roc Nation, cho biết: "Vào ngày 13 tháng 2 năm 2022, tại Super Bowl LVI ở Inglewood, California sẽ quy tụ Dr Dre, một người có tầm nhìn âm nhạc đến từ Compton; Snoop Dogg, một biểu tượng xuất thân từ Long Beach và Kendrick Lamar, một nghệ sĩ trẻ tuổi tiên phong trong dòng nhạc hiphop cũng từ Compton sẽ trở thành tâm điểm của một trong những buổi diễn lớn nhất trong sự nghiệp của họ. Họ sẽ tham gia cùng thiên tài sáng tác Eminem và Nữ hoàng vượt thời gian, Mary J. Blige. Đây là Pepsi Super Bowl Halftime Show. Đây là một sự kiện lịch sử."

Đây sẽ là giải Super Bowl đầu tiên diễn ra ở California trong thế kỷ này.

(Theo Mixmag)

Related post