Culture

Suboi Chuẩn Bị Ra Mắt Album Tiếp Theo Sau 9 Năm

Nữ hoàng của Rap Việt chính thức quay trở lại, chuẩn bị cho ra mắt album mới sau 9 năm. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết ngay trong bài viết này.
Lucario 21 tháng 06,2021

Hoàng Thùy Linh nhá hàng một sản phẩm mới nhưng nhìn tên viết tắt ai cũng đoán ra, Suboi chuẩn bị tung album! - Ảnh 3.

Sau 9 năm không ra mắt bất kỳ một album mới nào và tạm nghỉ hoạt động nghệ thuật trong một khoảng thời gian ngắn để sinh em bé. Vào tối 20/6 vừa qua, Suboi đã chính thức quay trở lại với âm nhạc cùng những thông báo mới nhất về ngày phát hành album tiếp theo của mình.

Album đầu tiên của Suboi có tên là “Walk” và được phát hành từ tận năm 2012. Đã khá lâu không cho ra mắt album nào nên có thể thấy Suboi đang vô cùng tâm huyết với “đứa con tinh thần” mới. Minh chứng là có vẻ như việc không tiếp tục ngồi ghế HLV Rap Việt mùa 2 chính là để dành toàn tâm toàn ý cho album âm nhạc lần này.

 Album mới này có tên là “No Nê” và sẽ được ra mắt vào ngày 15/7 tới đây. Suboi cũng cho biết, tên tiếng Việt của album là “No Nê” nhưng khi viết sang tiếng Anh sẽ lại thành "None" - "không có". Đây là một cách chơi chữ thú vị, hứa hẹn album sắp tới sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đầy bất ngờ cho khán giả.

Hoàng Thùy Linh nhá hàng một sản phẩm mới nhưng nhìn tên viết tắt ai cũng đoán ra, Suboi chuẩn bị tung album! - Ảnh 4.

Đi kèm với thông báo về album, Suboi cũng hé lộ tạo hình cực chất với mái tóc được tạo hình cầu kỳ, cùng với trang phục "nửa kín nửa hở" rất cuốn hút. Trước khi phát hành “No Nê”, Suboi cũng có một vài sản phẩm âm nhạc được ra mắt trước đó rất được yêu thích như “N-Sao”, “Cả Ngàn Lời Chúc”, “Đôi Khi”... Đáng chú ý hơn cả là việc cô trở thành HLV của chương trình Rap Việt mùa đầu tiên và được khán giả hết sức mến mộ.

Album "No Nê" sẽ được ra mắt vào ngày 15/7 nhưng ngay từ lúc này, khán giả đã có thể tiến hành pre-order theo đường link sau:

https://www.suboimusic.com/#home

(Theo Kenh14)

FOLLOW Suboi:

Facebook | YouTube | Instagram

Related post