News

Suboi Đánh Dấu Sự Thay Đổi Với "Bet On Me"

Suboi đã gây bất ngờ lớn với fan hâm mộ khi nữ rapper Sài Thành đổi mới trong phong cách âm nhạc, thể hiện những thay đổi trong cuộc sống của cô trong ca khúc mới mang tên "Bet On Me". 
Nguyễn Văn Toán 08 tháng 12,2019

 

Trái ngược với sự dồn dập, mạnh mẽ nhấn mạnh vào flow của các ca khúc trước đây, Suboi đầy bất ngờ trong việc xây dựng một "Bet On Me" tập trung vào giai điệu khi ca khúc này mang đến những nút thắt nội tâm kèm những câu hỏi dằn vặt của bản thân. Chủ đề này hoàn toàn đối lập với "N-sao?", "Công" hay "Cho Không"... và đây có lẽ cũng là ca khúc đầu tiên Suboi viết về tình yêu qua đó tạo nên một hướng rẽ khiến bất kỳ người nghe nào cũng cảm thấy đầy bất ngờ.

Xem thêm: Suboi - Nghệ Sĩ Việt Nam Đầu Tiên Phát Hành Nhạc Trên 88rising cùng "N-SAO?"

Chất liệu âm nhạc của "Bet On Me" là sự kết hợp nhiều mảng màu được tô vẽ rõ ràng trong bức tranh âm nhạc mới đầy đặc biệt này. Nổi bật nhất đó chính là sự kết hợp giữa Đông và Tây được thể hiện qua việc sử dụng kết hợp nhạc điện tử với đàn tranh tạo nên một sự giao thoa đầy ấn tượng mà không hề đối chọi với nhau. Việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong âm nhạc không phải là quá mới mẻ nhưng để cân bằng giữa hai yếu tố này cộng thêm màu sắc Rap đặc trưng của cá nhân Suboi lại là một thử thách không chỉ dành cho chính cô mà còn với cả các producer.

Follow Suboi: Facebook  /  Spotify  /  YouTube  /  Instagram

 

 

Tags:
bass EDM Rap Suboi

Related post