Event

Steve Aoki - Waste It On Me feat. BTS

Được xem là một trong những nhà sản xuất âm nhạc ấn tượng nhất trong thị trường nhạc điện tử hiện tại, bên cạnh việc hợp tác cùng nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - BTS, Steve Aoki đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp này.
Nguyễn Văn Toán 22 tháng 11,2018

DJ / nhà sản xuất 40 tuổi người Mỹ hiện là một trong những người có kinh nghiệm bậc nhất trong ngành với hơn 20 năm cống hiến và có lẽ câu nói "gừng càng già càng cay" mới có thể lột tả được tất cả những gì mà Steve Aoki đang thể hiện. Mới đây, anh vừa cho ra mắt album "Neon Future III" và đây chắc chắn là một trong những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của anh với một loạt các sản phẩm âm nhạc đáng kinh ngạc. Một trong những bài hát nổi bật trong album này chắc chắn là "Waste It On Me" - một sự hợp tác nữa của anh với nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS.

Xem thêm: Steve Aoki Ra Mắt Chương Thứ 3 Của "Neon Future"

Ca khúc được xây dựng xung quanh giọng hát đầy ấm áp, tràn đầy cảm xúc và "Waste It On Me" thực sự khác biệt so với những sự hợp tác trước đây của nhóm nhạc đến từ xứ sở kim chi và DJ người Mỹ. Ca khúc bắt đầu với những giai điệu du dương, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy bắt tai. Một điều cũng khiến các fan hâm mộ bất ngờ chính là sản phẩm này thực sự "thuần Mỹ" với phần lời bài hát được BTS trau chuốt kỹ lưỡng. Sự hợp tác chắc chắn sẽ tiếp tục trải dài bộ sưu tập những sản phẩm ấn tượng của Steve Aoki.

FOLLOW STEVE AOKI

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud

Follow BTS

Facebook  /  Twitter  /  Spotify  /  Instagram

Related post