Old Posts

Steve Aoki Sẽ "Nhá Hàng" Bản Remix "The Truth Untold" Của Nhóm BTS Tại Tomorrowland

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 07,2018
Nếu như bạn là người luôn theo dõi các thông tin về âm nhạc trên các mặt báo, hay mạng xã hội thì chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với nhóm nhạc BTS. Nhóm nhạc đã giành được một số thành tựu nhất định trong thời gian qua và đang dần vương ra thế giới bởi âm nhạc của họ. Gần đây, họ chuyển sang mô hình âm nhạc điện tử và Steve Aoki là nghệ sĩ đóng góp rất nhiều trong quá trình đó.

Xem thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tomorrowland 2018 - Weekend 1

Vào ngày 14/07 vừa qua, trên Twitter của mình Steve Aoki đã có một lời thông báo rằng anh sẽ ra mắt bản remix "The Truth Untold", một sản phẩm hợp tác với BTS tại Tomorrowland vào ngày 20 tháng 7. Steve nói rằng đây sẽ là cơ hội có 1-0-2 để nghe bản remix trên vì anh không lên kế hoạch chơi nó trước đó.

Nghe qua: Loop Central Festival Warm Up Tomorrowland 2018 Playlist

Trên các trang phương tiện truyền thông của mình, Steve Aoki đã đăng rất nhiều những hình ảnh về nhóm BTS, cho thấy mối quan hệ và sự hợp tác giữa họ đang rất tốt đẹp.  width= Những sản phẩm hợp tác giữa anh và nhóm nhạc trong thời gian qua phải kể đến như sự thành công của "MIC DROP" hay "The Truth Untold" được sự phản hồi rất tích cực từ các fan của K-pop và fan EDM. Steve Aoki cũng rất 'được lòng' các "Army"  (tên gọi fan của BTS), anh đã kêu gọi họ bình chọn cho mình trong cuộc đua Top 100 DJ của bảng xếp hạng DJ Mag Top 100 năm nay.

Xem thêm: Full Lịch Diễn Tomorrowland 2018

FOLLOW STEVE AOKI :
Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud H/T : edmsauce.com

Related post