Old Posts

Steve Aoki Ra Mắt Thương Hiệu Pizza Của Mình - PIZZAOKI !!

Nguyễn Văn Toán 16 tháng 07,2018
Steve Aoki chứng minh rằng bản thân mình là một nghệ sĩ tài năng và đa tài qua việc anh vừa mới cho ra mắt thương hiệu bánh pizza của riêng mình với tên gọi "PIZZAOKI". Vào năm 2017, Steve Aoki đã phát hành những bộ sạc điện thoại có hình bánh của mình, cũng như hàng loạt những đôi vớ được đựng trong hộp bánh pizza. Có thể thấy rằng anh ấy đã chuẩn bị trong một thời gian dài và đầu tư rất nhiều để quảng bá cho thương hiệu của mình. Vào ngày 17/5 vừa qua, trên tài khoản Instagram có tên pizzaoki của mình, Steve Aoki đã đăng một bức ảnh đánh dấu sự ra mắt cho thương hiệu bánh pizza của riêng anh.

Pizza + @steveaoki = #pizzaoki

Bài viết do @ pizzaoki chia sẻ vào

Hiện tại khách hàng đã có thể thưởng thức những chiếc bánh pizza đặc biệt này qua hình thức giao hàng tận nơi thông qua ứng dụng UberEatsPostmates. Thời gian mở cửa của "PIZZAOKI" là 4:00 PM-2:00 AM (từ Chủ Nhật đến Thứ Tư) và 4:00 PM-4:00 AM (từ Thứ Tư đến Thứ Bảy). Tin vui là cửa hàng để mọi người có thể đến thưởng thức sẽ khai trương trong thời gian tới tại Washington và Los Angeles nhé! Nếu may mắn chúng ta cũng có thể sẽ gặp được anh ấy đang trong bếp chuẩn bị những chiếc pizza cho khách hàng như đoạn video dưới đây:

#Repost @steveaoki ・・・ Where it all started... ??? @pizzaoki #pizzaoki #pizzabae

Bài viết do @ pizzaoki chia sẻ vào

Trong một diễn biến khác, Steve Aoki đã trả lời phỏng vấn bởi DJ Mag Insight rằng anh đang suy nghĩ có nên ngừng ném bánh kem vào khán giả ở màn 'cake-me' hay không. Cũng có thể là do những sự cố không may trong quá khứ đang đem đến những điều tiêu cực trong sự nghiệp của Steve Aoki, nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán. Tuy nhiên nếu việc đó xảy ra thì có thể nói đó là một sự mất mát đối với các ravers vì khoảnh khắc ném bánh kem luôn được mọi người chờ đợi và đó cũng chính là một trong những điểm nhấn trong set nhạc của anh.
FOLLOW STEVE AOKI :
Facebook  / Instagram  /  Twitter  / Soundcloud 

Related post