Old Posts

Steve Aoki Muốn Hợp Tác Cùng ... Elon Musk!

Nguyễn Văn Toán 07 tháng 10,2018
Sau khi ngôi sao Sam Feldt gần đây đã hợp tác với một ngôi sao khác đến từ điện ảnh Marvel - Jeremy Renner thì một sự hợp tác khác dù chưa biết liệu có trở thành sự thật hay không nhưng Steve Aoki tiết lộ rằng anh muốn làm việc với ... tỷ phú Elon Musk.

Xem thêm: Sam Feldt Phát Hành Ca Khúc Cùng “Thần Cung” Hawkeye [Electronic]

Cả Steve Aoki Elon Musk tưởng chừng như không có bất kì sự liên kết nào nhưng trên thực tế, họ là những người luôn đề cao sự sáng tạo qua các công việc của mình đặc biệt là trong kinh doanh khi Steve Aoki đang sở hữu thương hiệu bánh Pizza rất thành công mang tên Pizzaoki còn Elon Musk tất nhiên không cần phải nói quá nhiều về anh nữa. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Steve Aoki hợp tác với những người ngoài ngành công nghiệp âm nhạc. Trong cuộc phỏng vấn với AM to DM, không quên chia sẻ về sự hứng thú của mình khi làm việc cùng ông chủ hãng xe Tesla nổi tiếng: “Tôi rất muốn có anh ấy trong phòng thu để tạo ra một số bản nhạc. Vào cuối ngày, nó thực sự chỉ là anh ta nói chuyện và tôi tạo ra soundscape qua giọng nói của anh ấy. Nhưng ... đó là sự cộng tác. Những bài hát đó là những bài hát thấm nhuần văn hóa vào cuối ngày. Đó là những bài hát thực sự "đinh".”

Xem thêm: Tesla Motors Hợp Tác Cùng Serato Ra Mắt Hệ Thống Lái Xe Độc Đáo

Steve Aoki nói rằng anh luôn bị ảnh hưởng và muốn được làm việc với những người bên ngoài ngành công nghiệp âm nhạc khi nó cũng quan trọng không kém như việc như làm việc cùng với những người trong ngành. Hiện Elon Musk vẫn chưa đưa ra bất kì câu trả lời nào về sự hợp tác độc đáo này, nhưng nếu điều này xảy ra, đây sẽ là một sự hợp tác không thể bỏ qua! H/T: Your EDM

Related post